VinaPhone, Viettel dừng bán iPhone 3GS

VinaPhone và Viettel đều thông báo số lượng iPhone 3GS của 2 nhà mạng này hiện còn rất ít và sẽ không nhập thêm nữa dù cho nhu cầu của khách hàng vẫn còn.

Đại diện của VinaPhone cho biết, hiện hãng này còn khoảng 29 chiếc iPhone 3GS và chỉ được bán ở các điểm bán iPhone ở miền Bắc. Dự kiến, một vài ngày tới những chiếc iPhone 3GS cuối cùng của VinaPhone cũng sẽ được bán hết. Dù cho nhu cầu của khách hàng còn rất lớn, nhất là trong thời điểm khan hàng iPhone 4 như hiện nay nhưng theo đại diện của VinaPhone thì nhà mạng này không có kế hoạch nhập thêm iPhone 3GS trong thời gian tới.

Còn theo đại diện của Viettel cho biết, nhà mạng này cũng chỉ còn lại khoảng gần 200 chiếc iPhone 3GS và được bán rải rác ở các siêu thị trên toàn quốc. Tuy nhiên, khi phóng viên ICTnews đến siêu thị của Viettel ở địa chỉ 70 Trần Hưng Đạo và 29 Ngọc Khánh (Hà Nội) để hỏi mua iPhone 3GS thì đều được cho biết là cửa hàng đã dừng bán iPhone 3GS.

Lý giải cho việc ngừng bán iPhone 3GS, theo đại diện của Viettel là do Apple đã ngừng sản xuất sản phẩm này nên các nhà mạng đã không thể nhập về được nữa dù nhu cầu của khách hàng còn rất nhiều. Còn các lô hàng iPhone 3GS đã được nhập về trước đây là đã được đặt hàng từ trước đó.

iPhone 3GS bắt đầu được VinaPhone và Viettel bán từ ngày 26/3. Từ đó đến nay, các nhà mạng đã nhập về 3 lô hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cho dù không có cảnh tượng chen lấn, xô đẩy như với iPhone 4 của nhà mạng thì những chiếc iPhone 3GS cuối cùng của nhà mạng đã gần được bán hết dù trước đó đã có rất ý kiến cho rằng các nhà mạng sẽ rất khó tiêu thụ hết sản phẩm này.

Thứ Tư, 20/10/2010 09:39
31 👨 172
0 Bình luận
Sắp xếp theo