Ứng dụng rèn luyện tiếng Anh trên di động

Ant Plus giúp người dùng rèn luyện kỹ năng Đọc và Viết với hàng trăm bài luận, và đặc biệt là rèn khả năng nghe tiếng Anh với khả năng cho phép tải và nghe các bản tin tiếng Anh mới nhất hàng ngày với chất giọng Mỹ chuẩn kèm theo nội dung bản tin chi tiết.

Khác với máy tính, chiếc điện thoại luôn được mang bên mình hàng ngày, do đó nó trở nên thành vật bất ly thân. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, giờ đây những chiếc smartphone giá rẻ đã dần thay thế những điện thoại phổ thông. Bất kỳ đâu ta cũng gặp những chiếc điện thoại màn hình cảm ứng với kết nối Internet 3G hay Wifi.Chính nhờ ưu thế đó, việc có một ứng dụng giúp rèn luyện tiếng Anh ngay trên điện thoại di động sẽ giúp ích rất lớn cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh.

Ứng dụng rèn luyện tiếng Anh trên di động

Công ty PINGCOM đã phối hợp cùng các chuyên gia về giáo dục để xây dựng phần mềm Ant Plus, phần mềm đầu tiên trên di động giúp rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh.

Ngoài việc luyện từ vựng, Ant Plus giúp người dùng rèn luyện kỹ năng Đọc và Viết với hàng trăm bài luận, và đặc biệt là rèn khả năng nghe tiếng Anh với khả năng cho phép tải và nghe các bản tin tiếng Anh mới nhất hàng ngày với chất giọng Mỹ chuẩn kèm theo nội dung bản tin chi tiết. Do vậy trong lúc rảnh rỗi hay di chuyển chỉ cần cắm tai nghe là người dùng có thể tranh thủ rèn luyện nâng cao khả năng Nghe bằng các bản tin của nhiều chuyên đề khác nhau.

Ant Plus còn có tính năng hát Karaoke giúp người dùng giải trí với hàng loạt ca khúc tiếng Anh nổi tiếng, và 3 games giúp rèn luyện từ vựng, ngữ pháp.

Ứng dụng rèn luyện tiếng Anh trên di động

Ông Nguyễn Quốc Thắng, giám đốc công ty PINGCOM cho biết “Chúng tôi mong muốn tạo ra một phần mềm mà ở đó người dùng có thể rèn luyện tất cả 4 kỹ năng cơ bản khi học ngoại ngữ đó là Nghe, Nói, Đọc, Viết, đồng thời có thể vừa chơi vừa học. Do đó có thể nói Ant Plus là một tập hợp 9 phần mềm được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất. Hiện trên thị trường không có ứng dụng nào có tính năng như Ant Plus”.

Ứng dụng Ant Plus hiện được tặng kèm sẵn trên các điện thoại Samsung Galaxy Y chính hãng bán ra tại Việt Nam.

Ứng dụng rèn luyện tiếng Anh trên di động

Nói về ứng dụng Ant Plus, chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh, tiến sĩ Bạch Ánh Hồng có nhận xét: “Phần mềm tích hợp nhiều công cụ để người dùng có thể tự học tiếng Anh bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Nội dung phong phú, cập nhật phù hợp với nhiều loại đối tượng người dùng, từ học sinh, sinh viên cho tới người đang công tác, thậm chí các bác đã về hưu cũng có thể học để nắm vững được thứ ngôn ngữ đang ngày càng phổ biến này…”.

Đươc biết hiện tại Ant Plus có 2 phiên bản là: Office Edition dành cho giới văn phòng với vốn từ vựng dành cho khối Kinh Tế, Kỹ Thuật, cũng như hàng trăm tài liệu mẫu như Hợp Đồng, Thư Từ giao dịch, và phiên bản Teen Edition dành cho học sinh, sinh viên với các vốn từ vựng chuyên ngành cho các môn Toán, Sinh, Kinh Tế và hàng nghìn câu giao tiếp thông dụng.

Nếu bạn đang sử dụng một điện thoại smartphone bạn có thể dùng thử phần mềm 2 tháng tại đây.

Thứ Sáu, 16/11/2012 10:11
51 👨 757
0 Bình luận
Sắp xếp theo