Tư vấn khám chữa bệnh miễn phí qua ứng dụng VOV BACSI24 trong thời gian diễn ra dịch COVID-19

Chiều ngày 24/4, Bộ Y tế, Bộ Thông tin & Truyền thông (Bộ TT&TT) và Đài Tiếng nói Việt Nam đã khai chương “Chương trình hỗ trợ tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí” được thực hiện thông qua ứng dụng VOV BACSI24 phát sóng trên kênh FM89 cho tới khi hết dịch Covid-19.

Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ tư vấn khám chữa bệnh miễn phí cho toàn thể người dân trong nước cũng như kiều bào ta ở nước ngoài cho đến khi Chính phủ công bố hết dịch Covid-19.

Thông qua ứng dụng VOV BACSI24, bệnh nhân sẽ nhận được tư vấn khám chữa bệnh tại miễn phí bất cứ thời gian, địa điểm nào mình muốn, giúp giảm thiểu thời gian, chi phí đi lại và hạn chế đến bệnh viện, chỉ đến bệnh viện khi thật sự cần thiết.

Tư vấn sức khỏe miễn phí qua ứng dụng

Để được tư vấn khám chữa bệnh miễn phí, người dân chỉ cần tải ứng dụng VOV BACSI24 về thiết bị di động theo link dưới đây, tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn.

Hoặc người dùng có thể truy cập trang web vovbacsi24.com để được hỗ trợ.

Sau khi cài đặt hoàn tất, người dân chỉ cần truy cập vào các chuyên khoa khác nhau của các bệnh viện để được các bác sĩ trình độ cao tư vấn, giải đáp, hỗ trợ miễn phí về sức khỏe qua cuộc gọi video call.

Chức năng chính của VOV BACSI24 là tư vấn cho người dân về các vấn đề liên quan đến sức khoẻ, bệnh tật, kiến thức về y tế dự phòng.

Thứ Bảy, 25/04/2020 08:56
51 👨 111
0 Bình luận
Sắp xếp theo