Top 10 ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất trên thế giới, Tik Tok đứng vị trí đầu gây sửng sốt

Dưới đây là bảng xếp hạng top 10 ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất trên thế giới mới được công bố khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Hàng loạt các ứng dụng mới tới từ Trung Quốc chiếm các vị trí đầu bảng, đánh bật cả "ông lớn" Facebook xuống phía dưới.

Hãy cùng xem danh sách 10 ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất trên thế giới đã thay đổi ra sao nhé.

10. Google Maps

Google Maps

Dù ở bất cứ thị trường nào thì Google Maps vẫn luôn có mặt trong top các ứng dụng được dùng nhiều nhất. Tính hết 3 tháng đầu năm nay đã có 22,4 triệu lượt tải Google Maps về iPhone trên toàn thế giới.

9. iQiyi

iQiyi

Đây là một ứng dụng tập trung vào stream video online của Baidu - ông lớn công nghệ Trung Quốc. iQiyi đạt 22,6 triệu lượt download về iPhone.

8. QQ

QQ

QQ là một ứng dụng nhắn tin phổ biến tại Trung Quốc đến từ Tencent. Không chỉ nhắn tin, nó còn được tích hợp cả nhiều chức năng như chuyển tiền, nghe nhạc, mua sắm cùng nhau.

7. WeChat

WeChat

WeChat không chỉ là một ứng dụng nhắn tin, mà nó gần như là một nền tảng tổng hợp để giao dịch dưới mọi hình thức: nội dung, tài chính… Trong quý gần nhất, WeChat có tổng lượt tải về là 28,9 triệu cho iPhone.

6. Facebook

Facebook

Trong lần xếp hạng này, Facebook đã không thể giữ vững vị trí trong top 3 nhưng dù vậy mạng xã hội lớn nhất thế giới này vẫn có tới hơn 29,4 triệu lượt tải về trong quý đầu 2018.

5. Instagram

Instagram

Với những đặc trưng riêng, Instagram đã thu hút được sự chú ý của giới trẻ và vượt qua được cả người “anh em” của mình là Facebook.

4. Messenger

Messenger

Dù rất phổ biến ở khắp thế giới nhưng đáng tiếc là Messenger vẫn không thể lọt vào top 3 với 31,3 triệu lượt tải.

3. WhatsApp

 WhatsApp

Dù ít được biết tới ở thị trường châu Á, nhưng ứng dụng nhắn tin này lại có tới tận 1,5 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn thế giới, chỉ kém Facebook là 2 tỷ người.

2. YouTube

 YouTube

Sở thích xem video của người dùng ngày càng tăng lên và được khai thác nhiều nên mạng lưới video online của Google chiếm vị trí thứ hai cũng không phải là điều quá bất ngờ.

1. Tik Tok

Tik Tok

Ứng dụng nổi tiếng của Trung Quốc này đã bất ngờ vượt lên chiếm vị trí số 1 trong danh sách với 45,8 triệu lượt tải về iPhone chỉ trong 3 tháng đầu năm nay.

Xem thêm:

Chủ Nhật, 13/05/2018 06:34
51 👨 1.677
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Chuyện công nghệ