Tìm lại tài khoản sau 13 năm, game thủ bất ngờ khi bạn gái trong game vẫn hỏi thăm từng ngày

Chắc hẳn những ai thích chơi game đều từng vì một lý do nào đó mà phải ngừng lại. Trong số này, việc bị mất tài khoản do bị hack, quên mật khẩu... có lẽ là phổ biến nhất.

Câu chuyện cảm động của anh chàng game thủ Trung Quốc dưới dây có lẽ sẽ tiếp thêm động lực cho các bạn trong việc tìm lại những tài khoản game xưa cũ.

Cách đây hơn chục năm, giống như bao bạn bè cùng trang lứa khác, anh chàng game thủ người Trung Quốc tham gia vào tựa game Thiên Long Bát Bộ. "Bôn tẩu giang hồ" được một thời gian thì bỗng một ngày anh bị mất tài khoản. Cho tới tận gần đây, sau 13 năm, anh mới tìm lại được tài khoản game của mình.

Bồi hồi, xúc động, chàng trai đăng nhập vào game và thấy mọi thứ vừa quen vừa lại. Mặc dù tài khoản không còn có giá trị nữa nhưng những ký ức xưa cũ đồng loạt ùa về.

Tài khoản được tìm lại sau 13 năm

Hầu như mọi khía cạnh của game từ giao diện, đồ họa cho tới phong cách chơi đều đã thay đổi. Danh sách bạn bè của anh chàng này cũng không còn nhiều người online nữa. Tuy nhiên thật bất ngờ, vẫn còn một người vẫn luôn chờ anh quay trở lại.

Khi kiểm tra phần tin nhắn, chàng game thủ cực kỳ bất ngờ khi thấy trong suốt 13 năm qua, ngày nào người bạn gái trong game hồi trước của anh cũng nhắn tin hỏi thăm tình hình. Cô gái này dường như biết trước rằng sẽ có ngày người bạn của mình sẽ quay trở lại nên vẫn kiên trì online và nhắn tin hỏi thăm mỗi ngày.

Tin nhắn hỏi thăm của người bạn gái trong game

Chuyện các cặp đôi quen biết nhau qua game rồi nảy sinh tình cảm không có gì là hiếm. Thậm chí, nhiều cặp còn kết duyên vợ chồng trong cả game lẫn ngoài đời thực.

Tuy nhiên, cuộc hội ngộ đầy cảm động sau 13 năm của cặp đôi này vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Đa số họ đều mong rằng hai nhân vật chính của câu chuyện chưa kết hôn ngoài đời thực để có thể tạo ra một cái kết có hậu.

Thứ Năm, 30/06/2022 16:22
4,65 👨 5.846
8 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Đồng Xuân Thịnh
  Đồng Xuân Thịnh

  Nghe sặc mùi hư cấu =))

  Thích Phản hồi 09:52 01/07
  • Thanh Hà
   Thanh Hà

   Hãy yêu cô gái đó

   Thích Phản hồi 18:48 30/06
   • Mr Đỗ Minh Tâm
    Mr Đỗ Minh Tâm

    TLBB

    Thích Phản hồi 10:23 04/07
    • Jujutsu kaisen
     Jujutsu kaisen

     I am a America 

     Nói đùa thôi tôi là người Việt 

     Thích Phản hồi 18:24 03/07
     • Jujutsu kaisen
      Jujutsu kaisen

      Có bốc phét kho đó


      Thích Phản hồi 18:22 03/07
      • Jujutsu kaisen
       Jujutsu kaisen

       Kho tin

       Thích Phản hồi 18:22 03/07
       • Jujutsu kaisen
        Jujutsu kaisen

        Mà có ai coi swort art online chưa 

        Anime

        Thích Phản hồi 18:22 03/07
        • Tth Hong Chuyen
         Tth Hong Chuyen

         ghê vậy sao =))


         Thích Phản hồi 13:44 02/07