Cách tìm lại một bình luận của bạn trên YouTube

Bạn không thể tìm thấy một bình luận (comment) nào đó mà mình đã đăng tải trên YouTube? Đừng lo lắng vì YouTube có tính năng giúp bạn dễ dàng tìm thấy tất cả các bình luận mà mình đã từng đăng trên nền tảng này. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách tìm lại một bình luận YouTube trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động

Các bước để xem lịch sử comment trên YouTube của bạn là tương tự trên cả máy tính và thiết bị di động. Trước tiên, hãy mở trình duyệt web trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn và khởi chạy trang YouTube Comment History. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web.

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy trang “YouTube Comments” (Bình luận của bạn trên YouTube), trong đó hiển thị tất cả các bình luận mà bạn đã từng đăng trên YouTube.

Comment gần đây nhất sẽ xuất hiện ở trên cùng, và bạn có thể xem thêm nhận danh sách bằng cách cuộn xuống cuối trang.

Comment gần đây nhất sẽ xuất hiện ở trên cùng

Nếu muốn xóa một bình luận, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào nút “X” ở góc trên bên phải của nhận xét đó. YouTube sẽ mất vài giờ để xóa hoàn toàn nhận xét của bạn khỏi nền tảng.

 Nhấp vào nút “X”

Để chỉnh sửa nội dung nhận xét, bên cạnh mục “Commented On” (Đã nhận xét về), hãy nhấp vào liên kết video YouTube để truy cập trang video.

Để chỉnh sửa nội dung nhận xét

Trên trang video, bình luận của bạn sẽ được đánh dấu ở trên cùng. Để chỉnh sửa nó, hãy nhấn vào ba dấu chấm và chọn “Edit” (Chỉnh sửa).

Chọn “Edit”

Sửa đổi nội dung bình luận của bạn, sau đó lưu các thay đổi bằng cách nhấp vào “Save”.

Sửa đổi nội dung bình luận

Và đó là cách bạn tìm, chỉnh sửa và xóa bình luận của mình trên YouTube. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Thứ Năm, 31/03/2022 22:57
41 👨 639
0 Bình luận
Sắp xếp theo