Thử độ bền BlackBerry Passport khi thả rơi cao 2 mét

Nhờ thiết kế cao cấp, smartphone mới nhất của BlackBerry chứng minh sự cứng cáp của mình khi vượt qua cả 5 màn thả rơi xuống nền gạch cứng.

Giống những điện thoại đình đám khác, dù có giá không hề rẻ, BlackBerry Passport cũng được đem ra thử độ bền. Tài khoản Axitom trên YouTube đã đăng video quy trình thử nghiệm smartphone cao cấp nhất của BlackBerry bằng cách thả rơi máy theo 5 cách khác nhau.

Thử độ bền BlackBerry Passport khi thả rơi cao 2 mét
BlackBerry Passport.

Sau khi thả rơi từ độ cao khoảng 1,5 mét theo ba hướng: úp mặt màn hình xuống, cho mặt lưng tiếp xúc đất và thả theo cạnh bên, BlackBerry Passport đều vượt qua dễ dàng. Máy xuất hiện lại một vài vết xước nhưng camera và các tính năng đều hoạt động bình thường.

Đến màn thử nghiệm thứ 2 là thả rơi sản phẩm từ độ cao khoảng 2 mét, dù bị khởi động lại nhưng BlackBerry Passport vẫn có thể dùng ổn định sau đó. Dựng lại việc vô tình làm rơi tự do, hai nhân vật trong bài kiểm tra đã thực hiện màn "tung hứng" máy nhưng cũng không "làm khó" được smartphone của BlackBerry.

Passport có bộ khung kim loại và thiết kế pin gắn liền đã giúp máy nâng cao độ bền đáng kể. Như tên gọi của mình, sản phẩm có kích thước tương đương cuốn hộ chiếu gồm màn hình cảm ứng vuông 4,5 inch và bàn phím QWERTY ba hàng mới lạ. Cung cấp sức mạnh cho Passport là chip bốn nhân Snapdragon 801 tốc độ 2,26 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB cho phép mở rộng bằng thẻ nhớ. Thiết bị còn sở hữu camera sau 13 megapixel, camera trước 2 megapixel và đi kèm pin dung lượng 3.450 mAh.

BlackBerry Passport chính hãng được bán tại Việt Nam có giá công bố 15,5 triệu đồng.

Video thử đô bền BlackBerry Passport qua màn thả rơi:

Thứ Sáu, 31/10/2014 14:08
31 👨 178
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp