Tai nghe "sành điệu"

Với hai sản phẩm tai nghe sắp cho ra mắt vào cuối năm nay, Motorola ắt hẵn sẽ khiến cho dân sành nhạc sướng "mê tơi" khi được nghe những bản nhạc với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.

Hãng Motorola vừa thông báo sẽ đưa ra thị trường hai tai nghe bluetooth mới với tên gọi là Motorola Pure H15 và Motorola H780.

Pure H15


Loại Pure H15 được nhà sản xuất đặt tên theo thần thoại Hy Lạp – Adonis - một vị thần rất đẹp trai là người yêu thần Vệ nữ. Với tên gọi này, nhà sản xuất kỳ vọng nó sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng với kiểu dáng và tính năng nổi trội của mình.

Adonis được thiết kế với kiểu dáng rất nhỏ và nhẹ có kèm theo một tay cầm micro gập. Đây là điều rất mới lạ vì kiểu dáng này chưa bao giờ xuất hiện trong nhiều bộ tai nghe. Tính năng gập hoạt động như một chuyển mạch điện – mở ra để nói và đóng lại bảo vệ tuổi thọ của pin.

Cả hai loại tai nghe này đều được thiết kế theo công nghệ CrystalTalk, một loại công nghệ tiên tiến nhất hiện nay có tác dụng nâng cao sự trong suốt của giọng nói và khử tạp âm.

H780


Cả H15 và H780 đều được trang bị công nghệ đa điểm. Công nghệ này cho phép mỗi bộ tai nghe có thể cùng một lúc kết nối với hai thiết bị khác. Điều này đem lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, thoải mái và thuận tiện. Thời gian nghe của H15 là 4.5 giờ và thời gian chờ của pin là 7 ngày. Tương tự, với H780 thì thời gian nghe là 7 giờ và thời

Giá bán lẻ của H15 dự kiến là 129USD và H780 là 99USD. Cả hai sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay.

Thứ Bảy, 20/09/2008 09:39
31 👨 401
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp