"Ông lớn" của ngành sản xuất phần mềm Microsoft chính thức xác nhận việc phát hành dịch vụ hỗ trợ đồng bộ hóa thông tin cho người dùng smartphone sử dụng Windows Mobile có tên gọi My Phone, dự kiến được giới thiệu tại triển lãm Mobile World Congress 2009.
My Phone sẽ cung cấp một kho lưu trữ dữ liệu như hình ảnh, video, tin nhắn và lịch làm việc. Người dùng vừa có thể sao lưu lại dữ liệu trên điện thoại di động của mình trực tuyến vừa có thể chia sẻ những dữ liệu này cho bạn bè hay người thân.
Chưa được chính thức phát hành, My Phone dự kiến được giới thiệu tại triển lãm Mobile World Congress 2009 vào tuần sau (16-2) tại Barcelona (Tây Ban Nha) và chỉ có thể sử dụng thử nghiệm trong thời gian giới hạn qua những thư mời từ Microsoft.
Tuy Microsoft đã có sẵn một dịch vụ tương tự My Phone thuộc họ Live là Live Mesh, cho phép người dùng tải lên hình ảnh và những thông tin khác vào tài khoản mình rồi truy xuất dữ liệu này qua ĐTDĐ nhưng My Phone có những điểm khác biệt riêng. My Phone sẽ tự động đồng bộ hóa rất nhiều thông tin từ chiếc ĐTDĐ nhưng lại bị hạn chế khi chỉ hỗ trợ ĐTDĐ sử dụng Windows Mobile 6 trong khi Live Mesh thì chỉ cần một chiếc ĐTDĐ và một trình duyệt là có thể sử dụng.
Một số chức năng chính mà My Phone hỗ trợ như:
- Sao lưu thông tin dữ liệu của ĐTDĐ vào tài khoản có bảo vệ bằng mật khẩu, giúp dữ liệu được an toàn, có thể truy xuất và phục hồi ĐTDĐ bất cứ lúc nào.
- Chia sẻ hình ảnh đã chụp bởi ĐTDĐ cho bạn bè hay người thân
Thông tin tham khảo thêm về My Phone có thể tham khảo tại đây.
Microsoft My Phone: dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu ĐTDĐ
228
Bạn nên đọc
-
Cách thức hoạt động của Hacker
-
Team Group ra mắt SSD T-Force Z54E PCIe 5.0 đạt tốc độ đọc kỷ lục 14.900 MB/s, vượt mặt Samsung và Kingston
-
5 cách khởi chạy nhanh chương trình trên Windows
-
ChatGPT sắp hỗ trợ mua sắm và thanh toán trực tiếp bằng PayPal ngay trong ứng dụng
-
PNY ra mắt dòng SSD NVMe Gen5 nhanh nhất của hãng – CS3250 với dung lượng 4TB, tốc độ lên tới 14.900 MB/s
-
Kingston Fury ra mắt SSD Renegade G5 8TB: tốc độ 14.800 MB/s, chuẩn PCIe 5.0 siêu nhanh
Xác thực tài khoản!
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Số điện thoại chưa đúng định dạng!
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Xóa Đăng nhập để Gửi
Cũ vẫn chất
-

Đẻn là con gì?
Hôm qua -

Cách sửa lỗi BSOD Memory Management
Hôm qua 1 -

Hướng dẫn chèn chữ vào ảnh trong Word
Hôm qua -

Phản ứng nguyên tố Genshin Impact, kết hợp nguyên tố Genshin Impact
Hôm qua -

Một số cách thắt nút dây cực hay ai cũng nên biết
Hôm qua -

Cách chơi bài Tiến Lên Miền Nam, luật chơi bài TLMN
Hôm qua 1 -

Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Android và iOS mới nhất
Hôm qua 1 -

Cách bật đăng ẩn danh nhóm Facebook
Hôm qua -

Câu nói yêu đời, stt vui vẻ, stt lạc quan và yêu đời ngắn gọn
Hôm qua -

Hàm input() trong Python
Hôm qua 1
Học IT
Microsoft Word 2013
Microsoft Word 2007
Microsoft Excel 2019
Microsoft Excel 2016
Microsoft PowerPoint 2019
Google Sheets
Lập trình Scratch
Bootstrap
Hướng dẫn
Ô tô, Xe máy