Ngay sau khi tải về trong ngày 1-2, chuyên gia bảo mật Tom Ferris chỉ mất đúng 15 phút để tìm ra lỗi bảo mật đầu tiên của trình duyệt Internet Explorer 7.0 Beta 2.
Tom Ferris đã phát hiện ra một dạng lỗi bảo mật có thể làm cho trình duyệt Internet Explorer 7 bị “sập” ngay trong quá trình đọc các file HTML đặc biệt, được thiết kế chuyên dùng để tấn công vào Windows. Ferris đã thử nghiệm Internet Explorer 7 beta 2 bằng các file và công cụ đặc biệt, chuyên dùng để thử nghiệm độ bảo mật của Windows và Internet Explorer, và thật đáng tiếc là Internet Explorer 7.0 đã không qua được “ải” đầu tiên. Ngoài ra lỗi này còn tạo điều kiện cho kẻ tấn công tung một số mã độc vào hệ thống của người dùng.
Ferris cho biết rằng đây là một dạng lỗi hoàn toàn mới mà anh ta chưa từng gặp trong các trình duyệt trước đây. Hiện Microsoft chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận gì về phát hiện của Ferris, nhưng nữ phát ngôn viên của Microsoft cho biết rằng công ty hiện đang tích cực điều tra về lỗi bảo mật này.
Bạn đọc quan tâm có thể vào đây để tìm hiểu kỹ về phát hiện của Tom Ferris.
THIÊN TRANG
Lỗi bảo mật đầu tiên xuất hiện trong Internet Explorer 7 beta2
47
Bạn nên đọc
-
PNY ra mắt dòng SSD NVMe Gen5 nhanh nhất của hãng – CS3250 với dung lượng 4TB, tốc độ lên tới 14.900 MB/s
-
Cách thức hoạt động của Hacker
-
5 cách khởi chạy nhanh chương trình trên Windows
-
Kingston Fury ra mắt SSD Renegade G5 8TB: tốc độ 14.800 MB/s, chuẩn PCIe 5.0 siêu nhanh
-
Team Group ra mắt SSD T-Force Z54E PCIe 5.0 đạt tốc độ đọc kỷ lục 14.900 MB/s, vượt mặt Samsung và Kingston
-
ChatGPT sắp hỗ trợ mua sắm và thanh toán trực tiếp bằng PayPal ngay trong ứng dụng
Xác thực tài khoản!
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Số điện thoại chưa đúng định dạng!
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Xóa Đăng nhập để Gửi
Cũ vẫn chất
-

Câu nói yêu đời, stt vui vẻ, stt lạc quan và yêu đời ngắn gọn
Hôm qua -

Cách chơi bài Tiến Lên Miền Nam, luật chơi bài TLMN
Hôm qua 1 -

Cách sửa lỗi BSOD Memory Management
Hôm qua 1 -

Phản ứng nguyên tố Genshin Impact, kết hợp nguyên tố Genshin Impact
Hôm qua -

Đẻn là con gì?
Hôm qua -

Hướng dẫn chèn chữ vào ảnh trong Word
Hôm qua -

Cách bật đăng ẩn danh nhóm Facebook
Hôm qua -

Cách tải máy chủ thử nghiệm Liên Quân Android và iOS mới nhất
Hôm qua 1 -

Hàm input() trong Python
Hôm qua 1 -

Một số cách thắt nút dây cực hay ai cũng nên biết
Hôm qua
Học IT
Microsoft Word 2013
Microsoft Word 2007
Microsoft Excel 2019
Microsoft Excel 2016
Microsoft PowerPoint 2019
Google Sheets
Lập trình Scratch
Bootstrap
Hướng dẫn
Ô tô, Xe máy