HTC ra mắt J Butterfly tại Nhật: màn 2K, camera kép 20MP

Là sự kết hợp giữa One M9 và One M9+, HTC J Butterfly là chiếc smartphone có cấu hình mạnh nhất hiện nay của hãng với vi xử lý Snapdragon 810, 2 camera 20MP và màn hình 2K.

Ảnh thực tế One E9+, phablet màn hình 2K đầu tiên của HTC

HTC J Butterfly sẽ chỉ được bán độc quyền tại thị trường Nhật Bản. Đây được xem là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất của HTC với chip xử lý Snapdragon 810 tám lõi, RAM 3GB, màn hình kích thước 5.2 inch độ phân giải 2K cùng mật độ điểm ảnh 565ppi và đặc biệt là camera kép ở mặt sau có cùng độ phân giải 20 MP.

HTC ra mắt "quái vật" J Butterfly tại Nhật

Các thông số khác của HTC J Butterfly cũng khá ấn tượng, gồm bộ nhớ trong 32GB cùng khe cắm thẻ nhớ ngoài, pin 2700 mAh, phần mềm Android 5.0 Lollipop cùng giao diện Sense 7 khi bán ra và hỗ trợ Wi-Fi chuẩn ac. Máy có thiết kế thân nhựa nhưng có khả năng chống bụi và chống nước.

Năm ngoái, HTC cũng ra mắt một sản phẩm có tên gọi tương tự nhưng được bán độc quyền bởi nhà mạng KDDI của Nhật và đây là một bản nâng cấp đáng giá của chiếc J Butterfly năm ngoái.

HTC ra mắt "quái vật" J Butterfly tại Nhật

Thứ Bảy, 16/05/2015 08:45
31 👨 158
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp