Hé lộ chiếc máy tính bảng gập Galaxy Z Fold Tab của Samsung

Theo GizmoChina, Samsung hiện đang làm việc với chiếc máy tính bảng có thể gập lại, được gọi là Galaxy Z Fold Tab, trước khi trình làng. Sản phẩm mới này dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa hè hoặc cuối năm nay.

Cho đến nay vẫn chưa có thông tin chi tiết, nhưng Samsung thường tung các sản phẩm mới vào sự kiện mùa hè. Năm nay, Galaxy Note có thể sẽ không xuất hiện trong sự kiện thường niên này. Do đó, có khả năng Samsung sẽ thay bằng một chiếc máy tính bảng gập lại để ra mắt trong sự kiện.

Samsung đang đặt cược lớn vào thiết bị có thể gập lại trong thời gian lâu dài và đây có thể là lý do giải thích vì sao công ty cố gắng bán sản phẩm mới với mức giá rẻ nhất có thể.

Hình ảnh chiếc mảng tính bảng có thể gập lại của Samsung - Galaxy Z Fold Tab.
Hình ảnh chiếc mảng tính bảng có thể gập lại của Samsung - Galaxy Z Fold Tab.

Samsung cũng xác nhận rằng họ mong muốn các thiết bị có thể gập lại có giá cả phải chăng hơn, với các sản phẩm mới dự kiến sẽ ra mắt ngay trong năm nay.

Phương châm của Samsung là luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ di động, mở rộng danh mục các sản phẩm có thể gập lại.

“Mặc dù chúng tôi đã nổi tiếng với những chiếc máy ảnh mang tính cách mạng, nhưng chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng vượt lên chính mình. Vì vậy, hãy chú ý đến khả năng quay phim và camera siêu thông minh, chuyên nghiệp vào năm 2021” – Samsung tuyên bố.

Các thiết bị có thể gập lại mới - Galaxy Fold và Flip - dự kiến ra mắt sớm nhất vào tháng 6 hoặc trong sự kiện thường niên của Samsung.

Thứ Bảy, 17/04/2021 10:14
31 👨 458
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Chuyện công nghệ