GitHub chính thức được tích hợp với Microsoft Teams

Microsoft vừa chính thức công bố quyết định tích hợp GitHub với Microsoft Teams. Chính sách này này được cho là sẽ giúp các nhà phát triển có thể dễ dàng liên lạc với nhau để cùng thảo luận, giải quyết các issue, pull request, deployment status, cũng như các bản cập nhật theo cách đơn giản và liền mạch nhất khi cần thiết. Sau khi liên kết tài khoản GitHub và tài khoản Teams của mình lại với nhau, các lập trình viên có thể đóng/mở lại issues và comment vào các issues/pull requests ngay trên giao diện Teams mà không cần phải truy cập vào GitHub như trước đây.

Github tích hợp trong Teams
Github tích hợp trong Teams

Dưới đây là danh sách những tính năng sẽ được hỗ trợ sau khi GitHub được tích hợp với Microsoft Teams:

  • Chỉ nhận thông báo đối với các organization và repository mà mình quan tâm. Bạn có thể đăng ký nhận thông báo về hoạt động của organizations hoặc repository bằng cách sử dụng lệnh @github subscribe [organization]/[repository].
  • Nhóm của bạn có thể xem tất cả các chi tiết cơ bản về hoạt động GitHub được đăng trong kênh Microsoft Teams. Thẻ thông báo mà bạn thường sử dụng để quản lý các pull request hoặc issue sẽ luôn phản ánh trạng thái hiện tại từ GitHub, cùng với các siêu dữ liệu khác như check, description, label, assignee, và reviewer.
  • Bất kỳ sự kiện mới nào xảy ra trên một pull request hoặc issue (như nhận xét/đánh giá/đóng/hợp nhất (comment/review/close/merge) v.v.) đều được thêm vào dưới dạng phản hồi cho thẻ lớn. Ngoài ra bạn có thể biến các cuộc thảo luận thành hành động trên GitHub, trực tiếp từ Teams.
  • Khi bạn chia sẻ liên kết đến các hoạt động GitHub trong kênh, các chi tiết khác sẽ tự động được trích xuất và hiển thị dưới dạng bản xem trước trong kênh Teams của bạn.

Bạn có thể tải ứng dụng GitHub for Teams tại đây.

Thứ Tư, 23/09/2020 21:11
31 👨 250
0 Bình luận
Sắp xếp theo