Giàu vì iPhone

Nhà phát triển ứng dụng Tapulous cho biết, họ đã thu được gần 1 triệu USD/tháng từ các ứng dụng cho iPhone thông qua App Store.


Một vài trò chơi trong series Tap Tap Revenge của Tapulous. Ảnh: Quốc Huy.

Tapulous chỉ có 20 nhân viên, series trò chơi Tap Tap Revenge của hãng này đã có con số 20 triệu lần tải về với hơn 600 triệu lượt chơi. Trước đó, hãng nghiên cứu comScore cho biết, game hiện đang chiếm tới 1/3 số lượng các ứng dụng trên App Store.

Tapulous không tiết lộ về doanh số bán hàng, trong khi đó, CEO của hãng hy vọng, các ứng dụng di động sẽ tăng theo cấp số nhân trong hai năm tới. Các ứng dụng dành cho di động được các nhà phát triển viết ra ngày càng nhiều. Apple đã bán được hơn 50 triệu chiếc iPhone và iPod Touch, tương đương với từng đó số người đã dùng các phần mềm.

Reuters cho biết, hiện Tapulous đã được các nhà đầu tư đổ thêm 2,8 triệu USD để phát triển, doanh thu hãng này đến từ các trò chơi và những dịch vụ ăn theo như quảng cáo, bán bài hát qua game.

Thứ Hai, 21/12/2009 15:36
31 👨 584
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp