Dell Venue Pro về VN với giá 13,8 triệu

Mẫu Windows Phone 7 đầu tiên của Dell, sở hữu màn hình AMOLED 4,1" và bàn phím QWERTY trượt đã bắt đầu có mặt ở thị trường xách tay ở VN.

Dell Venue Pro là mẫu smartphone chạy Windows Phone 7 đầu tiên của Dell, ra mắt cùng với các model khác của HTC, Samsung và LG. Tuy nhiên thời điểm phát hành chính thức của Venue Pro trên thế giới lại chậm trễ hơn hẳn so với các đối thủ. Hiện tại ở VN, mẫu Windows Phone 7 của Dell cũng vừa mới có mặt tại thị trường xách tay với mức giá 13,8 triệu đồng.

Theo anh Văn, chủ cửa hàng Cellphone UK (Thái Hà, Hà Nội), nơi vừa mới nhập máy về cho biết, các mẫu Venue Pro mà bên cửa hàng nhập về là các phiên bản quốc tế, không bị khóa mạng. Bởi vậy máy có thể sử dụng và tương thích hoàn toàn với các mạng GSM ở VN.

Venue Pro thoạt nhìn có kiểu dáng khá giống với mẫu smartphone chạy Android Venue của Dell. Tuy nhiên model này còn sở hữu thiết kế trượt dọc, để lộ ra bàn phím QWERTY đầy đủ phía bên dưới. Màn hình của máy sử dụng công nghệ AMOLED, kích thước 4,1 inch. Thiết bị sử dụng chipset Snapdragon tốc độ 1GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 8GB cùng camera 5 Megapixel hỗ trợ quay phim HD 720p.

Ngoài ra, Venue Pro được Dell trang bị đầy đủ các kết nối mạng tốc độ cao như Wi-Fi, 3G/HSDPA hay định vị GPS.

Thứ Tư, 27/04/2011 13:29
31 👨 342
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp