Công ty sở hữu router WiFi tốt nhất công bố thế hệ hai còn mạnh hơn thế hệ trước

Eero nói rằng bộ định tuyến (router) WiFi mạng lưới (mesh) mới này sẽ có sức mạnh và vùng phủ sóng gấp đôi thế hệ trước, thậm chí cả router Beacon nhỏ hơn cũng mạnh hơn từ 20 tới 30%. Công ty cũng tuyên bố dịch vụ mới mang tên Eero Plus giúp bảo vệ các thiết bị kết nối tới mạng WiFi của Eero.

Những ai đã dùng router mạng lưới thế hệ đầu tiên của Eero sẽ thấy đây là sản phẩm rất chất lượng với sóng WiFi mạnh và nhanh, thực sự mang tới tốc độ đường truyền tương đương mức mà ISP cung cấp. Ở những vùng mở rộng sóng WiFi thì tốc độ Internet thường còn một nửa.

Hai sản phẩm Eero mới và Eero Beacon

Eero mới và Eero Beacon cũng có chức năng tương tự như thế hệ đầu tiên: giúp kết nối WiFi mạnh và nhanh trong nhà với hai hoặc nhiều hơn thiết bị Eero. Chúng cũng giống những router truyền thống ngoại trừ việc là chất lượng hơn. Lý do hệ thống WiFi mạng lưới của Eero tốt hơn router WiFi chuẩn là do hệ thống mạng lưới kết hợp với phần mềm và phần cứng để đảm bảo các đơn vị vệ tinh nhận được băng thông như từ router WiFi chính. Nhờ đó, nó có thể truyền tải traffic Internet như thể bạn đang ở cạnh router chính.

Hình ảnh sản phẩm Eero mới và Eero Beacon
Hình ảnh sản phẩm Eero mới và Eero Beacon

Cũng như nhiều công ty cung cấp hệ thống WiFi mạng lưới, các thiết bị của Eero cũng tự động cập nhật, nhờ đó hoạt động tốt và an toàn nhất.

Thế hệ hai của Eero trông giống thế hệ đầu tiên. Chúng đều có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp hơn hầu hết router truyền thống.

Từng chiếc Beacon mới sẽ có kích cỡ chỉ bằng một nửa chiếc router chính và được thiết kế để cắm thẳng vào ổ điện. Bạn sẽ không cần tới những chiếc còn lại cũng như dây nối để sử dụng ở bất kì phòng nào trong nhà. Thú vị hơn nữa, Beacon còn có thể đóng vai trò làm đèn đêm khi bạn cần.

Người dùng có thể cắm thẳng Eero vào ổ điện
Người dùng có thể cắm thẳng Eero vào ổ điện

Nó còn có thể làm đèn ban đêm
Nó còn có thể làm đèn ban đêm

Sự khác biệt giữa Eero thế hệ một và hai

Sự khác biệt chủ yếu giữa hai mẫu router này là công nghệ "tri-band", cho phép những chiếc Eero mới truyền tải traffic giữa chúng với nhau, và cuối cùng là tới các thiết bị trong nhà, nhanh hơn thế hệ trước.

Các thiết bị Eero mới còn sở hữu công nghệ "thread", một dạng hoạt động ở năng lượng thấp của WiFi được thiết kế để kết nối với các thiết bị thông minh chạy bằng pin như bóng đèn, khóa, nhiệt kế, chuông cửa thông minh hay bất kì đồ vật nào trong nhà có thể điều khiển bằng ứng dụng. Công nghệ này giúp các thiết bị thông minh đó có thời lượng dùng lâu hơn vì không ngốn năng lượng nhiều như WiFi.

Eero giới thiệu dịch vụ mới Eero Plus

Đây là dịch vụ kết hợp của chống virus, malware, spyware vào các thiết bị Eero. Chúng có thể bảo vệ thiết bị của người dùng khi kết nối tới Eero khỏi các trang web không an toàn, tấn công bằng cách lừa đảo, botnet để chiếm quyền kiểm soát camera.

Eero Plus cũng có chức năng giám sát trẻ em, lọc nội dung với mức phí $9,99/tháng hoặc $99/năm. Người dùng có thể đặt trước hệ thống Wifi mới của Eero từ website của hãng, Amazon và Best Buy. Dưới đây là mức giá cho các sản phẩm.

  • Home WiFi System (1 eero + 1 eero Beacon): $299
  • Home WiFi System (1 eero + 2 eero Beacons): $399
  • Pro WiFi System (3 eeros): $499
Thứ Hai, 03/07/2017 09:56
42 👨 1.152
0 Bình luận
Sắp xếp theo