ASUS Eee Tablet - Thiết bị ghi chú kỹ thuật số

Nếu như Eee Pad là thiết bị hướng tới giải trí đa phương tiện, đọc sách điện tử thì Eee Tablet lại được ASUS ra mắt với mục đích khác. Đối tượng khách hàng mà Eee Tablet hướng tới đó là người dùng cần một thiết bị giúp họ tạo ghi chú cá nhân, đánh dấu văn bản và không thể thiếu đó là tính năng đọc sách điện tử.

ASUS Eee Tablet sử dụng loại màn hình TFT LCD 8" (độ phân giải 1024 x 768 pixel) với số điểm ảnh/inch là 2450 (dot-per-inch) chứ không phải công nghệ E-Ink. ASUS cho biết đây sẽ là một trong những thiết bị hỗ trợ ghi chú cá nhân có độ chính xác cao và nhạy nhất thời điểm hiện tại khi thực hiện nhập liệu trên màn hình cảm ứng của máy, mang lại cho người dùng cảm giác như họ đang viết trên giấy vậy.

Hơn thế nữa, Eee Tablet còn có một camera 2MP giúp chủ nhân chụp lại những đoạn văn bản, slide... và ghi chú, đánh dấu trực tiếp lên đó nếu cần thiết. Bên cạnh đó, thiết bị cũng hỗ trợ việc đồng bộ hóa dữ liệu với máy tính thông qua kết nối USB một cách dễ dàng. ASUS Eee Tablet được cho là sẽ xuất hiện vào tháng 9 năm nay với mức giá từ 199USD tới 299USD.

Một số hình ảnh:


Stylus đi kèm

Thứ Ba, 01/06/2010 09:28
51 👨 518
0 Bình luận
Sắp xếp theo