Ấn tượng chơi game trên BlackBerry Storm 2

Một trong những tuyên bố gây ấn tượng nhất tại hội nghị BlackBerry Developer Conference lần thứ 2 của nhà sản xuất RIM là các điện thoại đời mới của hãng sẽ hỗ trợ card đồ họa API OpenGL ES, cho phép người dùng chơi game 3D.


BlackBerry Storm 2
Tại BlackBerry Developer Conference, khách tham quan được thưởng thức 3 trò chơi trên BlackBerry Storm 2 có tích hợp card đồ họa OpenGL. Need for Speed: Shift là trò chơi gây ấn tượng nhất, cho hình ảnh, âm thanh sống động. Need for Speed: Shift là game mang lại hàng triệu USD lợi nhuận cho nhà phát triển EA.

Hai game khác của hai nhà sản xuất Concrete, Sega là Professional Bowling Association và Super Monkey Ball. Concrete phát triển game Professional Bowling Association dành riêng cho điện thoại Storm 2 của BlackBerry. Hãng đã khai thác đồ họa OpenGL để tạo ra những hình ảnh 3D khi chơi bowling. Trong khi đó, Sega cũng trình diễn ra mắt trò Super Monkey Ball, nhưng chưa thử nghiệm trên Storm 2.

Xem video Need for Speed: Shift 3D trên BlackBerry Storm 2:

[youtube]http://www.youtube.com/watch?v=WWYBg5-LWvo&feature=player_embedded[/youtube]

Thứ Hai, 16/11/2009 11:46
31 👨 382
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp