HTC Zara và One Max 5,9 inch dự kiến trình làng tháng 9

Tháng 9 hứa hẹn là một tháng đầy hấp dẫn khi ngoài Galaxy Note III, làng công nghệ sẽ chứng kiến sự ra đời của One Max với kích cỡ màn hình lên tới 5,9 inch, đối đầu trực tiếp với smartphone của Samsung và có thể là cả iPhone thế hệ mới.

HTC One xuất hiện cùng trong quý I/2013 đã làm ảnh hưởng đáng kể tới doanh số của Galaxy S4. Lần này, HTC có thể sẽ lại tiếp tục gây khó cho Samsung khi theo thông tin mới nhất của @evleaks, hãng Đài Loan sẽ cho ra mắt hai mẫu smartphone mới trong hơn một tháng nữa.

Model đầu tiên là One Max tên mã T6, được cho là có vỏ kim loại nguyên khối giống One, màn hình Full HD 5,9 inch, chip lõi tứ tốc độ "khủng" 2,3 GHz, camera theo công nghệ Ultrapixel và chạy Android 4.3.

HTC Zara và One Max 5,9 inch dự kiến trình làng tháng 9
HTC Zara có thể sẽ là một smartphone giá rẻ mang kiểu dáng của One.

Trong khi đó, hiện có khá ít thông tin về smartphone thứ hai là HTC Zara, trừ việc báo China Times tiết lộ máy sẽ dùng vỏ nhựa và là "sự kết hợp giữa dòng One và dòng Desire". Có khả năng, đây là một mẫu điện thoại có kiểu dáng giống One Mini nhưng giá rẻ.

Trước đó, Samsung khẳng định sẽ công bố Galaxy Note III với màn hình lớn và sử dụng chip tốc độ cao tại triển lãm IFA ở Berlin (Đức) ngay đầu tháng 9. Apple hiện chưa tiết lộ kế hoạch, nhưng các chuyên gia công nghệ tin rằng chiếc iPhone 5S và iPhone giá rẻ sẽ được họ cho ra mắt ngay cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9, nhường tháng 10 cho sự kiện về iPad và iPad Mini.

Thứ Tư, 24/07/2013 09:24
31 👨 107
0 Bình luận
Sắp xếp theo