Galaxy Note 2 dùng màn hình 5,5 inch Super AMOLED

Nguồn tin từ nội bộ Samsung xác định thông tin trên, tuy nhiên chi tiết về cấu hình của máy vẫn còn là ẩn số cho đến lúc này.

>>> Galaxy Note 2 có thể dùng màn hình dẻo

Galaxy Note 2 dùng màn hình 5,5 inch Super AMOLED
Ảnh mô phỏng của Galaxy Note 2 với cảm hứng từ Galaxy S III. (Ảnh: Gsmarena).

Trang GSM Arena dẫn tin của một nguồn đáng tin cậy từ nội bộ Samsung cho hay, mẫu smartphone lai máy tính bảng Galaxy Note thế hệ thứ 2 sẽ có màn hình rộng tới 5,5 inch AMOLED. Thông tin này giống với tin đồn trước đây về model Note 2.

Cụ thể, màn hình của Galaxy Note 2 sẽ rộng 5,5 inch với công nghệ Super AMOLED, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ smartphone Galaxy S III, hiện đang là mẫu đỉnh cao của Samsung. Điều thú vị là dù màn hình rộng hơn máy cũ 0,2 inch, nhưng bề rộng của toàn thân máy lại nhỏ hơn so với mẫu tiền nhiệm.

Cũng theo nguồn tin trên, ngày ra mắt của Note 2 đã được rời sang tháng 9, thay vì tháng 10 như từng lộ trước đây. Lý do của việc thay đổi này là quyết định mang Note 2 ra thị trường trước khi Apple kịp ra mắt iPhone 5 vào tháng 10, nhằm thu hút thêm lượng khách hàng của Trái táo.

Những thông tin khác như camera 8MP với cảm biến được nâng cấp, RAM 2GB, CPU Exynos 5250 mới với lõi kép ARM-15 vẫn chưa được xác nhận ở thời điểm này. Nhưng việc xử dụng chip lõi kép trên Note 2 nghe có vẻ hợp lý, bởi Samsung không muốn tự tay mình tạo ra đối thủ của chính Galaxy S III.

Thứ Sáu, 29/06/2012 14:01
31 👨 189
0 Bình luận
Sắp xếp theo