Facebook Messenger có thêm tính năng chia sẻ bản đồ hữu ích

Facebook Messenger không còn là một ứng dụng chat thông thường nữa. Bạn đã có thể gửi tiền, gọi điện miễn phí, tải các ứng dụng thú vị. Và giờ đây, bạn còn có thể chia sẻ vị trí hiện tại của mình hoặc một địa điểm khác ngay trên Messenger.

Tải Facebook Messenger cho Android

Tải Facebook Messenger cho iOS

Trước đây, Messenger cũng cho phép bạn chia sẻ vị trí hiện tại của mình với bạn bè. Nhưng cập nhật mới này sẽ giúp bạn chia sẻ cả những địa điểm khác mà không cần mở các ứng dụng bản đồ.

Chia sẻ vị trí hiện tại của mình hoặc một địa điểm khác ngay trên Messenger

Vì sao tính năng này lại rất hữu ích? Hãy thử tưởng tượng rằng bạn và người bạn của mình muốn hẹn gặp nhau ở một địa điểm nào đó, có thể là một quán cafe. Bạn chỉ cần gửi nó cho người bạn của mình cùng với một bản đồ chỉ đường rất trực quan. Nó sẽ rất hữu ích so với việc bạn chỉ đưa ra cái tên của địa điểm hẹn.

Để sử dụng tính năng này rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng “Thêm” hoặc bấm vào biểu tượng chiếc ghim trên màn hình.Từ đó bạn có thể chọn chia sẻ địa điểm hiện tại của bạn hoặc chia sẻ về một địa điểm cụ thể nào đó.

Để sử dụng tính năng này rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng “Thêm” hoặc bấm vào biểu tượng chiếc ghim trên màn hình

Tuy nhiên tính năng này chưa được công bố rộng rãi. Cũng chưa rõ thời gian Facebook công bố chính thức, tuy nhiên chắc chắn sẽ không còn lâu nữa.

Với tính năng chia sẻ bản đồ này, rất có thể Messenger sẽ được tích hợp thêm các ứng dụng đặt bàn hay book phòng khách sạn … Tiềm năng của Messenger là rất lớn và thời điểm hiện tại các nhà phát triển ứng dụng vẫn chưa khai thác hết sức mạnh của nó.

Với lợi thế về số lượng người dùng rất lớn, nền tảng Facebook Messenger chắc chắn có thể cạnh tranh với các ứng dụng khác trên Android hay iOS nếu như được đầu tư đúng đắn.

Thứ Sáu, 05/06/2015 15:15
31 👨 88
0 Bình luận
Sắp xếp theo