Cảm ơn bạn đã tải xuống file VLC Media Player - iOS

Nhấn vào đây nếu bạn vẫn chưa tải được.

Tải về các nền tảng khác:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Tải VLC 64bit
Tải về
Thủ thuật VLC Media Player hay
 • Những phím tắt VLC Media Player hữu dụng mà bạn nên biết khi sử dụng

  Những phím tắt VLC Media Player hữu dụng mà bạn nên biết khi sử dụng
  VLC Media Player là phần mềm media được rất nhiều người sử dụng bởi nó hỗ trợ nhiều định dạng file media khác nhau, giao diện dễ sử dụng, dung lượng gọn nhẹ. Để có thể sử dụng một cách thuận tiện nhất, bạn nên tham khảo những tổ hợp phím tắt mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.
 • Cách nâng cấp VLC Media Player

  Cách nâng cấp VLC Media Player
  VLC tự động thông báo cho người dùng các bản cập nhật mới khi mở nó ra, nhưng không tự động cài đặt. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra cập nhật thủ ông và cài đặt phiên bản VLC mới nhất trên mọi nền tảng.
 • 10+ chức năng ẩn thú vị của VLC Media Player

  10+ chức năng ẩn thú vị của VLC Media Player
  VLC Media Player là một trong những công cụ xem video phổ biến nhất hiện nay, song rất ít người biết được rằng chương trình chơi nhạc và video này có rất nhiều tính năng đột phá, vượt trội so với các phần mềm chơi đa phương tiện khác.
 • Làm cách nào quay phim màn hình bằng VLC Media Player?

  Làm cách nào quay phim màn hình bằng VLC Media Player?
  VLC Media Player là 1 trong những chương trình nghe nhạc miễn phí và phổ biến nhất trên máy tính, laptop.Nhưng bên cạnh đó, VLC còn có 1 tính năng nữa mà chắc không nhiều người biết, đó là quay phim màn hình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện tính năng tuy nhỏ nhưng cũng rất hữu dụng, đặc biệt là những người muốn làm video hướng dẫn...