Cảm ơn bạn đã tải xuống file Kodi - tvOS

Nhấn vào đây nếu bạn vẫn chưa tải được.

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây: tvOS
Tải về 73 MB
Raspberry Pi
Tải về
Thủ thuật Kodi hay
 • Cách chạy Kodi và Netflix trên Raspberry Pi Cách chạy Kodi và Netflix trên Raspberry Pi
  Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách cài đặt Netflix trên Raspberry Pi bằng Kodi media center. Đến cuối hướng dẫn, bạn sẽ học cách cài đặt phần mềm Kodi và plugin Netflix, sau đó có thể stream toàn bộ danh mục Netflix thông qua Raspberry Pi.
 • Cách cài đặt Kodi trên Chromebook Cách cài đặt Kodi trên Chromebook
  Play Store, hay nói cách khác là ứng dụng Android không có sẵn rộng rãi cho tất cả các Chromebook. Quantrimang.com sẽ mang đến cho bạn một số cách dễ dàng để có thể cài đặt Kodi trên Chromebook, có hoặc không có hỗ trợ của Google Play Store.
 • Cách cài đặt Kodi trên Raspberry Pi Cách cài đặt Kodi trên Raspberry Pi
  Trong thực tế, việc tự build máy tính và truyền sức sống cho nó chắc chắn sẽ giúp nâng cấp các kỹ năng công nghệ của bạn. Đây là một dự án thực sự thú vị. Vì vậy, hãy tìm hiểu về cách cài đặt Kodi trên Raspberry Pi.
 • Cách chơi game retro của Internet Archive trên Kodi Cách chơi game retro của Internet Archive trên Kodi
  May mắn thay, giờ đây Kodi có thể truy cập và chơi các game retro nhờ Internet Archive, nơi có sẵn một thư viện lớn các tựa game.
 • Cách xem YouTube trên Kodi bằng add-on Cách xem YouTube trên Kodi bằng add-on
  YouTube cung cấp nguồn nội dung video vô tận, làm cho nó trở thành một ứng dụng bắt buộc phải có cho media center của bạn. Và nếu sử dụng Kodi thì bạn rất may mắn, vì có một add-on YouTube chính thức cho ứng dụng này.
 • Cách cài đặt Kodi trên Linux Cách cài đặt Kodi trên Linux
  Khi nói đến phát trực tuyến media, không có tùy chọn nào tốt hơn Kodi. Vì nó đây là ứng dụng đa nền tảng, nên bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi cài đặt Kodi trên PC Linux.