• Hướng dẫn đổi nickname và nhân vật trong Pokemon Go Hướng dẫn đổi nickname và nhân vật trong Pokemon Go
  Pokemon Go cho phép người chơi game có thể thay đổi tên nhân vật trong trò chơi, kèm theo đó là đổi nhân vật nếu bạn có nhu cầu. Đây là tính năng mới mà nhà sản xuất mang tới cho người chơi Pokemon Go.
 • Hướng dẫn cài đặt WTFast để giảm ping khi chơi game online Hướng dẫn cài đặt WTFast để giảm ping khi chơi game online
  Mặc dù kết nối Internet ổn định nhưng trong quá trình chơi game online, người chơi không thể tránh khỏi tình trạng bị lag hay ping cao. Để khắc phục tình trạng này khi chơi game online, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của WTFast. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt WTFast để giảm ping khi chơi game online.
 • Nên dùng súng loại nào trong Chiến Dịch Huyền Thoại? Nên dùng súng loại nào trong Chiến Dịch Huyền Thoại?
  Đối với những bạn mới tập làm quen với game FPS online trên di động này, thì sẽ thật khó khăn khi phải lựa chọn giữa các dòng súng, loại súng khác nhau trong kho đồ của Chiến Dịch Huyền Thoại.
 • Cách quay Gas Garena để nhận đồ: vàng, kim cương, skin tướng... miễn phí trong game Cách quay Gas Garena để nhận đồ: vàng, kim cương, skin tướng... miễn phí trong game
  Đối với người chơi Garena thì vòng quay Gas là 1 phần không thể thiếu trong quá trình chơi game. Vòng quay may mắn Garena sẽ giúp các bạn nhận được nhiều item free - miễn phí trong các game như Chiến Dịch Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại...
 • Cách tạo skin cho rắn trong game slither.io Cách tạo skin cho rắn trong game slither.io
  Nếu muốn tăng số lượng màu sắc cho rắn, bạn có thể click vào nút Stop. Ngoài ra bạn có thể thêm bao nhiêu màu sắc cho rắn mà bạn muốn,.... Để hiểu rõ hơn về cách thay skin cho rắn trong game slither.io, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.
 • Khắc phục lỗi bị treo hoặc lỗi Server khi chơi Pokemon GO trên iPhone, iPad Khắc phục lỗi bị treo hoặc lỗi Server khi chơi Pokemon GO trên iPhone, iPad
  Trong quá trình chơi Pokemon GO trên iPhone, iPad, khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng họ gặp phải một số lỗi như game bị treo hay lỗi server : “Our servers are experiencing issues”.
 • Làm thế nào để tránh Malware khi tải Pokemon GO? Làm thế nào để tránh Malware khi tải Pokemon GO?
  Các chuyên gia bảo mật phát hiện ra rằng phần mềm độc hại được nhúng vào một phiên bản Pokemon Go ở bên ngoài Google Play Store. Do đó khi người dùng tải các phiên bản Pokemon GO ở các trang khác không phải Google Play Store, rất có thể họ cài đặt thêm một số phần mềm độc hại đi kèm game mà họ không hề hay biết.