• Cách xem trước hình ảnh nơi cần đến trên Google Maps Cách xem trước hình ảnh nơi cần đến trên Google Maps
  Là một trong những ứng dụng bản đồ trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, Google Maps mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng khi bạn có thể tìm kiếm địa điểm, vị trí nhanh hơn rất nhiều. Và chúng ta có thể quan sát trước nơi đến trên Google Maps bằng...
 • Hướng dẫn ngăn Google theo dõi bạn thông qua Google Maps Hướng dẫn ngăn Google theo dõi bạn thông qua Google Maps
  Google hoàn toàn có khả năng theo dõi vị trí của bạn thông qua lịch sử địa điểm được lưu trong tính năng Location History. Cách tốt nhất bạn nên tắt chức năng đó để hạn chế việc Google có thể tìm ra bạn ở bất cứ nơi đâu.
 • Hướng dẫn gửi vị trí Google Maps trên PC vào smartphone Hướng dẫn gửi vị trí Google Maps trên PC vào smartphone
  Mang đến tính năng mới hữu ích cho người dùng, Google Maps sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ nhanh nhất trên máy tính và sau đó có thể gửi tới điện thoại.
 • Hướng dẫn sử dụng Google Maps ngoại tuyến trên Android Hướng dẫn sử dụng Google Maps ngoại tuyến trên Android
  Mặc dù kết nối dữ liệu không dây di động đã phủ sóng rộng nhưng đôi khi bạn vẫn không thể truy cập được bản đồ của khu vực mình muốn đến. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải bản đồ khu vực bạn cần về thiết bị Android thông qua ứng dụng Google Maps để sử dụng ngoại tuyến (offline) khi cần thiết.
 • Filip GPS Locator Smart Watch - Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Filip GPS Locator Smart Watch - Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em
  Filip là một chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế riêng cho trẻ em. Tuy vậy, nó được trang bị đầy đủ kết nối Wi-Fi, hệ thống định vị GPS và có tính năng tương đương một chiếc điện thoại di động.
 • Nokia ra phần mềm bản đồ cho điện thoại Asha 501 Nokia ra phần mềm bản đồ cho điện thoại Asha 501
  Nhằm thúc đẩy doanh số và làm tăng sự hấp dẫn của mẫu điện thoại giá rẻ Asha 501, hãng Nokia vừa chính thức cho ra mắt phần mềm bản đồ HERE Maps.
 • 7 khả năng bất ngờ của trình duyệt web 7 khả năng bất ngờ của trình duyệt web
  Những năm qua, trình duyệt web đã có nhiều bước tiến vượt bậc với các tính năng hấp dẫn mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Bài viết tập trung vào những công nghệ web mới đang được ứng dụng rộng trên các trang web ngày nay.