• Cách tra cứu lộ trình xe bus tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh Cách tra cứu lộ trình xe bus tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh
    BusMap là ứng dụng tìm kiếm lộ trình xe buýt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, giúp người dùng có thể nắm bắt thông tin nhanh nhất về những tuyến xe buýt mình cần đi.
  • Google Maps cung cấp tính năng tìm nơi đậu xe Google Maps cung cấp tính năng tìm nơi đậu xe
    Mới đây, Google Maps đã giới thiệu công cụ giúp người dùng tìm chỗ đỗ xe. Bất cứ ai đi trong hoặc vào thành phố đều biết rằng tìm được chỗ đậu xe là một vấn đề khá nan giải. Hơn nữa, nếu bạn đang lái xe vào một nơi mà bạn chưa thuộc đường thì thực sự khó để tìm được vị trí đỗ xe hợp lý. Hiểu được khó khăn của người dùng, Google Maps đã tung ra tính năng này giúp người dùng giải quyết vấn đề.
  • Tránh phí cầu đường và tiết kiệm tiền với tính năng Google Maps GPS Tránh phí cầu đường và tiết kiệm tiền với tính năng Google Maps GPS
    Hẳn là việc phải đóng thuế đường bộ, xăng xe và bảo hiểm sẽ "ngốn" khá nhiều ngân sách hàng tháng của bạn. Bởi vậy, Google Maps đưa ra một tính năng giúp bạn cắt giảm một phần chi phí đó bằng cách hướng dẫn bạn tránh những con đường thu phí với Google Maps GPS.
  • Những tính năng hữu ích trên ứng dụng Google Maps mà bạn chưa biết Những tính năng hữu ích trên ứng dụng Google Maps mà bạn chưa biết
    Google Maps là ứng dụng bản đồ phổ biến hiện nay trên các thiết bị smartphone. Với ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm địa điểm mình cần nhanh nhất, đường đi chi tiết, hoặc một số những tính năng mà bạn chưa biết.
  • Cách tạo và chia sẻ địa điểm yêu thích trên Google Maps Cách tạo và chia sẻ địa điểm yêu thích trên Google Maps
    Trong phiên bản mới ứng dụng Google Maps, người dùng đã có thể tạo danh sách cho những địa điểm yêu thích sau đó gửi tới bạn bè thông qua tin nhắn hoặc các ứng dụng Messenger, email,... đã cài đặt trên thiết bị.
  • Google Maps và 8 thủ thuật hữu ích bạn nên biết Google Maps và 8 thủ thuật hữu ích bạn nên biết
    Không chỉ đơn giản hướng dẫn đến vị trí nào bạn muốn, Google maps còn nhiều tính năng hơn thế và sẽ được chúng tôi giới thiệu trong vài viết sau đây.
  • Cách gửi đường đi Google Maps từ PC sang điện thoại Cách gửi đường đi Google Maps từ PC sang điện thoại
    Google Maps hiện nay đã cho phép người dùng có thể tìm kiếm đường đi trên điện thoại, gửi vị trí cần đến từ Google Maps PC sang điện thoại và bây giờ là gửi hướng dẫn đường đi từ PC sang điện thoại.
  • Cách xem trước hình ảnh nơi cần đến trên Google Maps Cách xem trước hình ảnh nơi cần đến trên Google Maps
    Là một trong những ứng dụng bản đồ trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, Google Maps mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng khi bạn có thể tìm kiếm địa điểm, vị trí nhanh hơn rất nhiều. Và chúng ta có thể quan sát trước nơi đến trên Google Maps bằng...
  • Hướng dẫn ngăn Google theo dõi bạn thông qua Google Maps Hướng dẫn ngăn Google theo dõi bạn thông qua Google Maps
    Google hoàn toàn có khả năng theo dõi vị trí của bạn thông qua lịch sử địa điểm được lưu trong tính năng Location History. Cách tốt nhất bạn nên tắt chức năng đó để hạn chế việc Google có thể tìm ra bạn ở bất cứ nơi đâu.
  • Hướng dẫn gửi vị trí Google Maps trên PC vào smartphone Hướng dẫn gửi vị trí Google Maps trên PC vào smartphone
    Mang đến tính năng mới hữu ích cho người dùng, Google Maps sẽ giúp bạn tìm kiếm địa chỉ nhanh nhất trên máy tính và sau đó có thể gửi tới điện thoại.
  • Hướng dẫn sử dụng Google Maps ngoại tuyến trên Android Hướng dẫn sử dụng Google Maps ngoại tuyến trên Android
    Mặc dù kết nối dữ liệu không dây di động đã phủ sóng rộng nhưng đôi khi bạn vẫn không thể truy cập được bản đồ của khu vực mình muốn đến. Do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải bản đồ khu vực bạn cần về thiết bị Android thông qua ứng dụng Google Maps để sử dụng ngoại tuyến (offline) khi cần thiết.
  • Filip GPS Locator Smart Watch - Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em Filip GPS Locator Smart Watch - Đồng hồ thông minh dành cho trẻ em
    Filip là một chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế riêng cho trẻ em. Tuy vậy, nó được trang bị đầy đủ kết nối Wi-Fi, hệ thống định vị GPS và có tính năng tương đương một chiếc điện thoại di động.
  • Nokia ra phần mềm bản đồ cho điện thoại Asha 501 Nokia ra phần mềm bản đồ cho điện thoại Asha 501
    Nhằm thúc đẩy doanh số và làm tăng sự hấp dẫn của mẫu điện thoại giá rẻ Asha 501, hãng Nokia vừa chính thức cho ra mắt phần mềm bản đồ HERE Maps.
  • 7 khả năng bất ngờ của trình duyệt web 7 khả năng bất ngờ của trình duyệt web
    Những năm qua, trình duyệt web đã có nhiều bước tiến vượt bậc với các tính năng hấp dẫn mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị. Bài viết tập trung vào những công nghệ web mới đang được ứng dụng rộng trên các trang web ngày nay.
  • 6 tính năng trình duyệt ấn tượng có thể bạn chưa biết 6 tính năng trình duyệt ấn tượng có thể bạn chưa biết
    Những trình duyệt như Chrome và Firefox đã hỗ trợ công nghệ WebGL, cho phép trang web hiển thị đồ họa 3D mà không cần thêm plugin (phần mềm bổ trợ). WebGL có thể được sử dụng cho game và các mô hình 3D khác, nhưng website nổi tiếng nhất dùng WebGL có lẽ là Google Maps.
  • 3 công nghệ di động sắp đến kỳ 'đẻ trứng vàng' 3 công nghệ di động sắp đến kỳ 'đẻ trứng vàng'
    10 năm trước, không mấy ai quan tâm mạng xã hội, nhưng nay riêng Facebook đã có gần 1 tỉ người dùng. Khả năng bùng nổ sắp tới cũng có thể xảy ra với thanh toán di động, dịch vụ định vị, và công nghệ tương tác thực tế (Augmented Reality).  
  • 4 mẹo hay bảo vệ dữ liệu trên iPad 4 mẹo hay bảo vệ dữ liệu trên iPad
    Những mẹo sau đây sẽ giúp bạn đặt mã bảo vệ cho từng ứng dụng trong iPad, thiết lập mật khẩu phức tạp hơn, khóa dữ liệu từ xa cũng như sao lưu dữ liệu trong trường hợp bất đắc dĩ phải xóa dữ liệu trong iPad.