• Acer kiện cựu giám đốc điều hành gia nhập Lenovo

      Acer kiện cựu giám đốc điều hành gia nhập Lenovo
      Hãng Acer của Đài Loan đã đâm đơn kiện cựu giám đốc điều hành Gianfranco Lanci sau khi ông này gia nhập đối thủ cạnh tranh Lenovo.
    • Yahoo mất một loạt nhân sự cao cấp

      Yahoo mất một loạt nhân sự cao cấp
      Trong thư gửi tới cổ đông hôm qua (7/2), Chủ tịch Yahoo Roy Bostock cho biết, ông và ba giám đốc khác gồm Vyomesh Joshi, Arthur Kern và Gary Wilson sẽ rời bỏ tập đoàn này.
    • Nokia sẽ sa thải 4.000 nhân viên

      Nokia sẽ sa thải 4.000 nhân viên
      Hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới Nokia ngày 8/2 tuyên bố sẽ cắt giảm 4.000 việc làm tại châu Âu và châu Mỹ, đồng thời tăng cường sản xuất tại khu vực châu Á cho gần với các nhà cung cấp.
    • Tìm hiểu về trang Chrome:// của Chrome

      Tìm hiểu về trang Chrome:// của Chrome
      Trong bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một số đặc tính kỹ thuật trong trang about của Firefox, và lần này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về hệ thống trang tương tự như vậy của trình duyệt Chrome, đó là chrome://
    • 10 yếu tố quyết định ngôi vương máy tính bảng

      10 yếu tố quyết định ngôi vương máy tính bảng
      Doanh số iPad cao ngất ngưởng của Apple trong suốt quý 4 vừa qua đã cho thấy đây là sản phẩm tablet được khao khát nhất năm 2011. Tuy nhiên, năm 2012 là một năm mới với những cơ hội mới cho những nhà sản xuất tablet khác xoay chuyển tình thế trong cuộc đua máy tính bảng.