Square kêu gọi đầu tư lớn, giá trị có thể lên tới 4 tỷ USD

Square được xây dựng bởi Jack Dorsey, người sáng lập của Twitter, hiện đã cho phép người dùng thanh toán tín dụng thông qua điện thoại di động.

Square kêu gọi đầu tư lớn, giá trị có thể lên tới 4 tỷ USD

Square này giúp ích rất nhiều cho các cá nhân cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ; đặc biệt là các doanh nghiệp taxi, vận tải, cửa hàng cà phê, thậm chí là cả luật sư và các nhân viên kế toán, những người vốn gặp nhiều khó khăn khi thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Theo các báo cáo của Square, mỗi năm họ xử lý một lượng giao dịch lên đến 4 tỷ USD, chi phí cho mỗi giao dịch mà Square thu về là 2,75% - 3,5% tùy mức thanh toán cộng thêm khoản phí cố định là 15 xu. Như vậy theo các chuyên gia tính toán, mỗi năm doanh thu của Square vào khoảng 122 triệu USD.

Square cho phép người dùng thanh toán qua đi động.

Với nỗ lực vươn lên vị trí dẫn đầu, Square đã có kế hoạch mở rộng thị trường quốc tế và thuê giám đốc điều hành mới từ PayPal. Trong tương lai gần, quảng cáo sẽ là đích nhắm tiếp theo với mục tiêu mang lại lợi nhuận của Square.

Hiện tại dịch vụ này sẽ phải đối mặt với áp lực cạnh tranh rất lớn từ các đối thủ như Intuit, PayPal của eBay, Google Wallet, và nhiều đối thủ mới nổi khác như Pay Anywhere.

Thứ Hai, 25/06/2012 11:40
31 👨 68
0 Bình luận
Sắp xếp theo