Smart TV của LG sắp hỗ trợ định dạng Flash

Tuy nhiên, việc hỗ trợ này chỉ xuất hiện trên các mẫu TV thông minh thế hệ 2012 của LG, các model hiện tại vẫn không hỗ trợ Flash.

>>> 'Smart TV' thông minh đến mức nào

Smart TV của LG sắp hỗ trợ định dạng Flash
LG tập trung vào Smart TV để cạnh tranh với Samsung. (Ảnh: Hughnews).

Cũng sở hữu kho ứng dụng riêng, cho phép chơi game xem nội dung trực tuyến và có cả trình duyệt nhưng các mẫu TV thông minh (Smart TV) hiện nay của LG lại thua thiệt so với sản phẩm tương tự của đối thủ đồng hương Samsung là ở việc hỗ trợ định dạng Flash trong khi lướt web. Tuy nhiên, khó khăn này sắp được tháo gỡ.

Theo Engadget, các mẫu TV thông minh thế hệ 2012 của LG sẽ bắt đầu hỗ trợ định dạng Flash một cách toàn bộ, có nghĩa là sử dụng ở cả trên trình duyệt lẫn các tính năng khác ở cả nền tảng Smart TV.

Ngoài TV thì việc hỗ trợ Adobe Flash sẽ xuất hiện trên cả các sản phẩm khác như hệ thống Home-theater hay đầu Blu-ray sử dụng nền tảng thông minh giống như trên TV LG.

Hãng Hàn Quốc cho biết, ngoài việc hỗ trợ Flash Player thì nền tảng của LG cũng sẽ hỗ trợ cả AIR 3 của Adobe. Nhờ vậy các lập trình có thể phát triển các ứng dụng dành cho TV thông minh tốt và dễ dàng hơn. LG cũng đang nung nấu ý định phát triển các tựa game 3D trên TV thông minh với chất lượng tương đương như game console.

Thứ Sáu, 07/10/2011 08:26
31 👨 479
0 Bình luận
Sắp xếp theo