Máy ảnh Lytro về Việt Nam

Mẫu camera tí hon chụp hình trước, lấy nét sau đã được một người dùng tại TP HCM đặt hàng. Thiết kế nhỏ gọn và cho phép xem hình ở từng độ điểm nét nhất định là ấn tượng đặc biệt về máy.

>>> Máy ảnh không cần lấy nét đầu tiên ra mắt, giá 399 USD

Anh Hoàng Hải Bình, một nhiếp ảnh gia tại TP HCM đặt mua sản phẩm này từ Mỹ với giá 399 USD từ 3 tháng trước. Đây là model có thiết kế đơn giản nhất mà anh từng sử dụng, các bức ảnh chụp được không có độ phân giải cao, nhưng thú vị về khả năng lấy nét.

Thực tế sử dụng cho thấy, người dùng chỉ cần giơ lên, ngắm khung hình và chụp các bức vuông. Hình ảnh dễ dàng xem trên máy tính và chọn các điểm nét phù hợp. Lytro cũng hỗ trợ tải ảnh lên trang web của hãng để người dùng căn chỉnh điểm nét cũng như chia sẻ dễ dàng trên Facebook.

Lytro là chiếc máy ảnh gây sự chú ý bởi khả năng thu nhập dữ liệu ánh sáng thành một hình phẳng. Cảm biến trên máy tự ghi nhớ màu sắc, độ nét và hướng tia sáng. Các tầng nét được lưu lại và cho phép người dùng chọn độ sâu trường ảnh dễ dàng.

Hộp đựng máy rất nhỏ với chỉ dây kết nối USB với máy tính là phụ kiện. Lytro dài khoảng 11 cm, nhẹ và cho phép kết nối, sạc trên máy tính. Màn hình phía sau máy rộng chỉ 1,46 inch, trên thân sản phẩm là nút điều khiển zoom, phím nguồn, nút chụp và cổng kết nối với máy tính.

Dưới đây là hình ảnh chiếc Lytro đầu tiên xuất hiện tại TP HCM.

Máy ảnh Lytro về Việt Nam
Hộp đựng máy.

Máy ảnh Lytro về Việt Nam

Thiết bị và phụ kiện duy nhất là dây kết nối USB.

Máy ảnh Lytro về Việt Nam

Ống kính phía trước.

Máy ảnh Lytro về Việt Nam

Màn hình nhỏ mặt sau.

Máy ảnh Lytro về Việt Nam

Model này rất gọn.

Máy ảnh Lytro về Việt Nam

Phím nguồn, cổng kết nối USB đậy nắp.

Máy ảnh Lytro về Việt Nam

Phím chụp trên máy, phần zoom nằm ở góc màu đen, người dùng có thể trượt ngang để sử dụng.

Thứ Sáu, 29/06/2012 13:32
31 👨 166
0 Bình luận
Sắp xếp theo