LG chuẩn bị ra mắt Optimus G2 vào ngày 7/8?

Chỉ ít lâu sau khi tuyên bố sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 800 của Qualcomm trên thế hệ G mới, LG gửi giấy mời báo giới tới một sự kiện vào ngày 7/8 tại New York.

LG chuẩn bị ra mắt Optimus G2 vào ngày 7/8?

Mẫu đầu bảng trước đây của LG, mẫu Optimus G Pro hiện thời vẫn chưa có mặt tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy có màn hình lớn và cấu hình khá mạnh mẽ, nhiều người vẫn coi G Pro là một bản cập nhập của Optimus G. Do đó, toàn bộ sự chú ý của người hâm mộ LG hiện thời đang được hướng tới chiếc smartphone có tên gọi "Optimus G2", một thế hệ Optimus G hoàn toàn mới.

Cũng trong tuyên bố hợp tác với Qualcomm, LG đã tuyên bố sẽ đưa "G" lên thành một thương hiệu cao cấp. Việc đặt một sự kiện báo chí tại New York cho thấy rất có thể công ty Hàn Quốc sẽ để dành một sản phẩm thực sự đặc biệt cho sự kiện này – và xét tới sự "hờ hững" của LG trong việc tung ra G Pro trên toàn thế giới, chúng ta hoàn toàn có quyền hi vọng rằng G2 sẽ ra mắt vào ngày 7/8.

Đầu tháng 5, một mẫu LG có viền màn hình siêu nhỏ cũng đã bị rò rỉ. Liệu đây có phải là G2? Chúng ta sẽ phải đợi câu trả lời trong hơn 1 tháng nữa.

Thứ Bảy, 22/06/2013 10:40
31 👨 110
0 Bình luận
Sắp xếp theo