Windows Defender là một trong những ứng dụng antivirus tốt nhất thế giới

Windows Defender, trình antivirus tích hợp sẵn trong Windows 10 đã đạt được một bước tiến lớn khi trở thành một trong những ứng dụng antivirus tốt nhất thế giới. Đây là kết quả nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu bảo mật tại viện AV-TEST của Đức.

AV-TEST đã tiến hành thử nghiệm những bài test antivirus mới nhất trên Windows Defender. Trình antivirus của Microsoft đạt được tối đa 6 điểm trong các bài test đánh giá khả năng bảo vệ, hiệu năng và tính dễ sử dụng của sản phẩm. Điều này cho thấy, Windows Defender hiện mang lại hiệu năng tương đương với những hãng bảo mật hàng đầu như Kaspersky và Symantec.

Windows Defender

AV-TEST cũng tiến hành kiểm tra với nhiều phần mềm diệt virus khác. Chỉ có bốn sản phẩm bảo mật đạt điểm tối đa bao gồm Windows Defender, F-Secure SAFE, Kaspersky Internet Security, và Symantec Norton Security.

Các sản phẩm được phát triển bởi các hãng bảo mật hàng đầu khác, như AVG Internet Security, Avast Free Antivirus, Trend Micro Internet Security, Bitdefender Internet Security và VIPRE Security AdvancedSecurity, chỉ đạt 17,5 điểm.

Điểm số thấp nhất thuộc về Webroot SecureAnywhere với 11,5 điểm gồm 2 điểm cho khả năng bảo vệ, 5,5 điểm cho hiệu năng và 4 điểm cho tính dễ sử dụng.

Thứ Ba, 06/08/2019 08:01
52 👨 1.172
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Chuyện công nghệ