Top of Vietnam - Game thực tế ảo quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam ra mắt, mời trải nghiệm

ệTop of Vietnam, game thực tế ảo quy mô lớn đầu tiên do người Việt phát triển đã được Xtreme Studio, công ty chuyên về giải pháp liên quan đến công nghệ thực tế ảo 4.0 chính thức ra mắt vào tối ngày 10.5 tại TP HCM.

Trong game, người chơi sẽ được tham gia vào các màn chơi đầy mạo hiểm trong không gian ảo được mô phỏng mô hình của toà nhà Landmark 81 sống động như thật. Trò chơi được chia làm ba phần. Phần đầu tiên, người chơi sẽ phải leo lên tầng 81 của tòa nhà. Sau khi hoàn thành màn chơi đầu tiên, người chơi tiếp tục leo lên phần chóp cao nhất của toà nhà với độ cao 461,2m bằng cách dùng súng bắn cáp, trong thực tế người tham quan sẽ không thể lên được vị trí này. Ở phần cuối cùng, người chơi sẽ nhảy dù từ trên đỉnh cao nhất của tòa tháp này xuống mặt đất. Kết thúc trò chơi, người chơi sẽ nhận được huy hiệu. Thành tích của mỗi người chơi sẽ được hiện lên trên bảng điện tử trong trò chơi.

Top of Vietnam

Trong quá trình vượt qua các thử thách trong game, người chơi sẽ được ngắm toàn bộ khung cảnh thành phố HCM từ tầng 8 và đỉnh của tòa nhà. Trong game, mọi thứ được mô phỏng rất chân thật, khi leo lên tòa nhà, người chơi sẽ nghe thấy được tiếng gió rít bên tai, cảm nhận được cảm giác run sợ khi ở độ cao vài trăm mét hay cảm giác độ cao thay đổi khi nhảy xuống đất.

Game thực tế ảo quy mô lớn đầu tiên do người Việt phát triển

Xtreme Studio đã mất hơn 10.000 giờ (hơn 1 năm) nghiên cứu và phát triển để có thể hoàn thành game Top of Vietnam.

Để trải nghiệm trò chơi Top of Vietnam, bạn sẽ phải lên tầng 81 của toà nhà Landmark và mua vé tham gia trò chơi với giá 200.0000 đồng mỗi lượt.

Theo khuyến cáo những người có tiền sử bệnh tim, phụ nữ có thai hay trẻ em không nên tham gia trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh này.

Thứ Sáu, 31/05/2019 13:50
52 👨 1.366
0 Bình luận
Sắp xếp theo