Mời tham quan online miễn phí bảo tàng Louvre

Bảo tàng Louvre - nơi trưng bày tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới Mona Lisa mới đây đã mở cửa tham quan online miễn phí qua trang web của bảo tàng, sau hơn 1 tháng phải đóng cửa do đại dịch Covid-19 lan rộng tại Pháp.

Đây là cơ hội để những người yêu nghệ thuật trên khắp thế giới có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng ngay tại nhà mà không cần đặt chân đến nước Pháp.

Bảo tàng Louvre

Louvre là bảo tàng trưng bày các hiện vật về những nền văn minh cổ, nghệ thuật Hồi giáo và nghệ thuật châu Âu từ thế kỷ XIII cho tới giữa thế kỷ XIX, tọa lạc tại thủ đô Paris, Pháp. Đây là nơi đặt những tác phẩm nổi tiếng như Tượng thần Vệ nữ, Tượng thần chiến thắng Samothrace, Mona Lisa… thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

Hiện tại, Louvre cho phép du khách tham quan miễn phí qua màn hình với khu vực trong bảo tàng gồm The Advent of the Artist, Remains of the Louvre's Moat và Egyptian Antiquities Galerie d'Apollon. Mỗi khu vực được thiết kế kiểu tham quan riêng, mỗi tác phẩm đều có thể phóng to hình ảnh để dễ dàng nhìn ngắm kèm theo thông tin đầy đủ bằng tiếng Anh. Tiếc là rất nhiều khu vực trong bảo tàng không có trong chuyến tham quan online này, đặc biệt là nơi trưng bày nàng Mona Lisa.

Để bắt đầu hành trình khám phá thế giới nghệ thuật của bảo tàng Louvre nổi tiếng ở nước Pháp xa xôi, bạn chỉ cần mở trang web của bảo tàng theo link dưới đây.

https://www.louvre.fr/en/visites-en-ligne

Tại giao diện của trang web, các bạn chọn phòng muốn xem, sau đó kích vào Launch virtual tour như trong hình dưới đây để bắt đầu.

Chọn phòng

Để di chuyển, tham quan bảo tàng, các bạn kích vào mũi tên.

Kích vào mũi tên để di chuyển

Thứ Bảy, 18/04/2020 09:12
51 👨 1.512
0 Bình luận
Sắp xếp theo