Sony lên đời Android Jelly Bean cho Xperia V chống nước

Sau Xperia T, tới lượt Xperia V được nâng cấp lên Android 4.1.2 với những thay đổi về hiệu năng, trong khi giao diện TimeScape được làm mới tương đồng với Xperia Z.

Sony lên đời Android Jelly Bean cho Xperia V chống nước
Xperia V là chiếc smartphone chống nước cao cấp nhất của Sony ở Việt Nam hiện nay.

Người dùng tại nhiều nước châu Âu như Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy, Đức hay Thụy Sỹ... cho biết Xperia V đã bắt đầu được nâng cấp lên Android 4.1.2 Jelly Bean đúng như kế hoạch được Sony thông báo. Người dùng sẽ phải kết nối điện thoại với máy tính và sử dụng phần mềm của Sony để thao tác. Tuy nhiên, người dùng tại Việt Nam cho biết các model chính hãng vẫn chưa có tín hiệu thông báo cập nhật phần mềm.

Bản firmware mới của Xperia V mang số hiệu 9.1.A.0.490 với dung lượng lên tới khoảng hơn 500 MB, mang tới cho máy nhiều thay đổi đặc biệt là về hiệu năng khi có khả năng quản lý năng lượng tốt hơn, chạy mượt hơn với Project Butter. Ngoài ra, một số tính năng đặc trưng và cải tiến của Jelly Bean cũng được bổ sung vào bản nâng cấp. Giao diện TimeScape trên Xperia V thay đổi và tương đồng với Xperia Z.

Xperia V là chiếc smartphone chống nước cao cấp nhất mà Sony đang bán ở Việt Nam với giá 13,49 triệu đồng. Sản phẩm sở hữu màn hình HD 4,3 inch, dùng chip lõi kép tốc độ 1,5 GHz và tích hợp camera 13 megapixel.

Thứ Ba, 05/02/2013 14:45
31 👨 254
0 Bình luận
Sắp xếp theo