Sau hai thiết kế mới lộ diện Sony Ericsson Xperia Rachael và Kiki, hình ảnh chiếc di động tiếp theo của SE dạng mở gấp Bao vừa xuất hiện.
Theo unwiredview.com, thiết kế các góc cạnh độc đáo của Sony Ericsson Bao khiến người dùng sẽ liên tương đến dòng di động Prism của hãng Nokia.
Hiện tất cả những thông tin về chiếc di động này chỉ có thể biết qua hình ảnh lộ diện với một camera và có thể sẽ là hai màn hình. Máy có các phím ấn to và các phím điều khiển định hướng được bố trí theo hình lục giác. Hiện chưa có thông tin chính thức phản hồi của Sony Ericsson về sản phẩm này. Một số hình ảnh về sản phẩm:
Sony Ericsson ra “dế” mở trượt mới
336
Bạn nên đọc
-
Android bổ sung tính năng chia sẻ âm thanh 2 tai nghe, nâng cấp Gboard, Emoji Kitchen và Quick Share
-
CEO AMD nhận thưởng 33 triệu USD
-
Vietnam Airlines và Vietjet Air cấm sử dụng sạc dự phòng trong suốt chuyến bay
-
6 cách tận dụng thẻ SD full-size hiệu quả trong năm 2025
-
Microsoft chính thức đóng cửa kho phim và truyền hình trực tuyến
-
Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường máy tính bảng toàn cầu
Xác thực tài khoản!
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Số điện thoại chưa đúng định dạng!
0 Bình luận
Sắp xếp theo

Xóa Đăng nhập để Gửi

Cũ vẫn chất
-
Cách mở Task Manager trên Windows đơn giản nhất
Hôm qua -
16 website chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất
Hôm qua -
Hướng dẫn vào BIOS trên các dòng máy tính khác nhau
Hôm qua 7 -
Tổng hợp tất cả các lệnh AutoCAD
Hôm qua -
Reset Windows 10 về trạng thái ban đầu
Hôm qua 21 -
1000+ câu đố vui và đố mẹo hài hước có đáp án
Hôm qua 42 -
Cách tạo liên kết trong PowerPoint
Hôm qua -
Kiểu dữ liệu trong C/C++
Hôm qua 1 -
Code Blade Ball mới nhất và cách nhập code
Hôm qua -
Công thức tính vận tốc, quãng đường, thời gian chính xác
Hôm qua