Smartphone 4 nhân giá chỉ 2,7 triệu đồng

Nhà sản xuất Xiaomi (Trung Quốc) vừa ra mắt Red Rice, chiếc smartphone 4 nhân có giá chỉ 130 USD, tức khoảng 2,7 triệu đồng.

Smartphone 4 nhân giá chỉ 2,7 triệu đồng

Xiaomi, hãng công nghệ nổi bật với các bản ROM MIUI tùy biến trên hệ điều hành Android vừa ra mắt Red Rice, mẫu smartphone vỏ nhiều màu thời trang trang bị chip 4 nhân có giá thành rất hấp dẫn.

Trang bị màn hình 4,7 inch sử dụng tấm nền IPS cung cấp độ phân giải 1280x720 pixel được bảo vệ với lớp kính Gorilla Glass 2, máy sử dụng chip xử lý Mediatek MT6589T 4 nhân tốc độ 1,5 GHz, RAM 1GB. Điểm AnTuTu của máy vào khoảng 15.000, cho thấy máy có thể đáp ứng tốt các nhu cầu xử lý công việc thông thường của người dùng hiện nay.

Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.2 với giao diện tùy biến MIUI V5, được trang bị máy ảnh chính 8 megapixel và một máy ảnh phụ 1,3 megapixel. Máy có pin 2000mAh, bộ nhớ trong là 4GB với khe cắm thẻ microSD và khả năng hỗ trợ 2 SIM trực tiếp.

Mức giá Xiaomi dành cho Red Rice là 130 USD, tuy nhiên thời gian phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố.

Thứ Năm, 01/08/2013 11:53
31 👨 219
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp