Sanyo ra mắt máy quay Full HD chống thấm đầu tiên

Không những có ngoại hình bắt mắt, chiếc máy quay video Xacti DMX-CA100 của Sanyo còn có thêm rất nhiều tính năng nổi trội hấp dẫn người sử dụng.

Sanyo cho biết đây là chiếc máy quay Full HD chống thấm đầu tiên trên thế giới có thể sử dụng trong vô số tình huống thường nhật.

Máy quay video Xacti DMX-CA100 của Sanyo. (Nguồn: Techngear)

Thậm chí khi camera rơi xuống nước nó vẫn có thể hoạt động trong vòng 60 phút ở độ sâu tới 3m dưới mặt nước mà không hề gặp một trục trặc gì. Dó đó nó là thiết bị hoàn hảo cho những người thích các hoạt động ngoài trời.

Xacti DMX-CA100 có thể ghi các đoạn video Full HD (1920x1080 pixels) hay những hình ảnh có độ phân giải 14 MP. Chiếc máy quay này cũng có chế độ High-Speed Sequential Shooting, cho phép ghi 22 hình ảnh ở tốc độ 7 hình/giây.

Các tính năng khác bao gồm hệ thống ổn định hình ảnh Digital Image Stabilizer, chức năng tìm kiến khuôn mặt Face Chaser Function, một cổng Mini HDMI Terminal và khe đọc thẻ nhớ SD Eye-Fi 32 GD cùng cổng USB.

Ngoài ra chiếc máy quay còn có một tính năng ấn tượng nữa là có thể giúp người sử dụng dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ quay video và chụp ảnh thông qua hai nút bấm bố trí dưới ngón tay cái.

Thứ Hai, 31/05/2010 10:52
31 👨 236
0 Bình luận
Sắp xếp theo