Samsung muốn phân phối Galaxy S III khắp thế giới

Sau khi trình làng mẫu smartphone rất được mong chờ Galaxy S III, hãng Samsung đã thông báo rằng họ sẽ mở kênh phân phối sản phẩm này qua hệ thống của gần 300 nhà mạng đối tác khác nhau trên khắp thế giới trong vài tháng tới.

Samsung muốn phân phối Galaxy S III khắp thế giới

Ở thời điểm này, Samsung đã có động thái tiếp cận người tiêu dùng tại Mỹ, thị trường công nghệ cao quan trọng hàng đầu thế giới, bằng việc tung ra một trang web để cho mọi người đăng ký nhận thông tin cập nhật về quá trình phát hành Galaxy S III.

Trên trang này, khi bấm vào thanh menu thả xuống, người dùng sẽ được hỏi lựa chọn nhà mạng nào mà họ muốn, trong đó danh sách có những cái tên như AT&T, C Spire Wireless, MetroPCS, Sprint, T-Mobile, U.S. Cellular và Verizon Wireless.

Tuy phía Samsung chưa có xác nhận nào song việc cung cấp danh sách như trên khiến dư luận cho rằng hãng công nghệ Hàn Quốc đang rất tham vọng đưa Galaxy S III tới phạm vi rộng nhất có thể trên thị trường Mỹ.

Hiện mẫu Galaxy S II đang được tất cả các nhà mạng lớn của Mỹ phân phối, ngoại trừ Verizon Wireless.

Với việc xây dựng kênh phân phối đa dạng như vậy, Samsung đang tiếp tục gửi lời thách thức đầy sức nặng tới đối thủ Apple và chiếc điện thoại “vua” iPhone của hãng này.

Thứ Bảy, 05/05/2012 10:26
31 👨 204
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp