Phục hồi thứ tự các icon trên desktop với Icon Restore

Desktop của bạn quá nhiều icon? Bạn đã sắp xếp các biểu tượng icon này theo thứ tự của riêng mình mà không nhờ đến tính năng "Auto Arrange" của Windows. Nhưng chẳng may ai đó, hoặc chính bạn lại vô tình di chuyển lộn xộn chúng lên. Làm sao để trả lại chúng ở vị trí ban đầu theo đúng thứ tự trước đó?

Để thực hiện công việc này thật quá đơn giản chỉ bằng 2 cú nhấp chuột, nếu như bạn sử dụng phần mềm nhỏ gọn Icon Restore.

Sau khi tiến hành download và cài đặt, bạn hãy sắp xếp các icon theo thứ tự của riêng mình trên desktop. Sau đó nhấp chuột phải vào My Computer (hoặc bất cứ icon hệ thống nào khác), chọn "Save Desktop Icon Layout" từ menu.

Kể từ lúc này, bất cứ khi nào icon của bạn thay đổi vị trí, như khi bạn đăng nhập Windows ở chế độ Safe Mode, hoặc bạn thay đổi độ phân giải màn hình. Để phục hồi các vị trí cũ, bạn chỉ đơn giản nhấp chuột phải vào My Computer và chọn "Restore Desktop Icon Layout". Sau đó, tất cả các icon lại đâu vào đó. Hơn nữa, Icon Restore rất thích hợp cho những người thường xuyên thay đổi độ phân giải màn hình.

Lưu ý : người dùng WinXP được khuyến cáo nên kích hoạt chương trình từ icon của Recycle Bin.

Hỗ trợ HĐH: Win9X/2000/XP.
Download chương trình (kích thước 282KB) miễn phí tại đây.
Để tháo bỏ phần mềm này, bạn cần download phần uninstall riêng tại đây.

Thứ Hai, 08/04/2019 14:49
31 👨 2.569
0 Bình luận
Sắp xếp theo