Ngắm 'tuyệt phẩm' Sony Ericsson Aino

Aino có thể được xem là chiếc di động chơi game đỉnh cao nhất hiện nay với khả năng điều khiển cử động và kết nối với Playstation 3.

Máy có kích thước 104 x 50 x 15,5 mm, nhỏ gọn nhưng khá dày do sở hữu thêm bàn phím trượt bên dưới, Aino nặng 134 gram.



Sở hữu màn hình cảm ứng, nhưng Aino chỉ sử dụng hạn chế với một số các ứng dụng. Ngoài ra, màn hình hỗ trợ chế độ tự động xoay theo hướng sử dụng, rộng 3 inch, độ phân giải 240 x 432 pixel, 16 triệu màu, hiển thị rực rỡ.



Dưới nắp trượt là các phím bấm, khác với phần lớn các di động trượt khác, Aino đưa luôn cả hệ thống điều khiển gồm nút điều hướng, gọi điện... xuống phần trượt dưới.



Mặt sau của máy trơn mượt, máy ảnh 8,1 Megapixel với đèn flash LED, chế độ tự động canh nét bên cảnh khả năng lấy nét điểm bằng cách di ngón tay trên màn hình chạm, geo-tagging, nhận dạng khuôn mặt, chống rung, tự động điều chỉnh độ tương phản và khử mắt đỏ.



Camera nắp hẳn ở mặt sau, chứ không ẩn giấu như nhiều mẫu điện thoại chụp ảnh của Sony Ericsson.



Không chỉ là di động chơi game, chụp ảnh, Aino còn mạnh mẽ với các kết nối 3G/HSDPA, HSUPA, Wi-Fi và định vị toàn cầu GPS.



Cạnh phải máy là phím chụp ảnh, nút tăng giảm âm lượng.



Cạnh trái là cổng sạc.



Máy có bộ nhớ trong chỉ 55 MB, nhưng cho phép mở rộng thêm bằng thẻ nhớ 16 GB.



Model này sử dụng pin chuẩn Li-Po 1000 mAh.



Aino bên cạnh HTC Magic.



Máy trông nhỏ gọn và không kém phần thanh thoát với điện thoại Android.

Thứ Ba, 02/06/2009 11:38
31 👨 914
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp