Motorola Mobility bị lỗ 86 triệu USD trong quý I

Hãng Motorola Mobility, ngày 1/5 đã công bố kết quả tài chính của họ trong quý I vừa qua.

Motorola Mobility bị lỗ 86 triệu USD trong quý I

Theo đó, nhà sản xuất thiết bị của Mỹ có tổng doanh thu 3,08 tỷ USD, cao hơn đôi chút so với dự báo của Phố Wall là 3,03 tỷ USD.

Bên cạnh đó, Motorola Mobility đã phải chịu mức lỗ 0,28 USD trên mỗi cổ phiếu, hay 86 triệu USD.

Doanh thu từ khối di động của hãng này đã tăng 3%, trong bối cảnh họ xuất xưởng được 5,1 triệu chiếc smartphone, tuy nhiên nếu xét tổng lượng xuất thiết bị thì Motorola Mobility lại bị sụt thành tích với 8,9 triệu đơn vị sản phẩm. Nguyên nhân được cho là vì nhu cầu thị trường đã giảm sút sau kỳ mua sắm nhộn nhịp cuối năm vừa qua.

Giám đốc điều hành Sanjay Jha của Motorola Mobility bày tỏ: “Việc ra mắt RAZR MAXX đã đánh dấu thêm thành công của dòng sản phẩm Motorola, và góp phần đẩy mạnh sức tăng trưởng smartphone của chúng tôi. Motorola Mobility sẽ tiếp tục phối hợp tích cực với Google để hoàn tất thương vụ sáp nhập trong nửa đầu năm nay.”.

Thứ Tư, 02/05/2012 14:59
31 👨 72
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp