Moto 360 được cập nhật nhiều tính năng mới

Chiếc smartwatch Moto 360 vừa được nhận bản cập nhật Android Wear 4.4.2W (thông qua giao thức OTA) với nhiều tính năng mới.

Moto 360 được cập nhật nhiều tính năng mới

Bản cập nhật mới được bổ sung thêm tính năng Smart Battery Saving. Tính năng này sẽ giúp cho Moto 360 tự động tắt đèn nền màn hình khi dung lượng pin còn 15%.

Bản cập nhật cũng cải thiện khả năng đồng bộ của Moto 360 với smartphone. Người dùng giờ đây có thể kéo từ trên màn hình xuống để ẩn các chức năng thông báo và sử dụng như một chiếc đồng hồ thông thường.

Bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng phát ra từ thiết bị khi sạc pin. Điều này sẽ hữu ích khi bạn sạc chiếc đồng hồ này trong phòng ngủ và không muốn ánh sáng phát ra làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của mình. Bên cạnh đó, bản cập nhật cũng hỗ trợ thêm kết nối với các phụ kiện của bên thứ 3 thông qua sóng bluetooth. Một số lỗi từ phiên bản trước cũng được khắc phục trong bản cập nhật này.

Nhà phát hành khuyến cáo người dùng lựa chọn mạng Internet ổn định và để pin Moto 360 từ 80% trở lên trước khi tiến hành tải về bản cập nhật.

Thứ Năm, 23/10/2014 10:16
31 👨 240
0 Bình luận
Sắp xếp theo