Microsoft Zune HD: “Kẻ thách thức” của iPod Touch

Một vài hình ảnh mới xuất hiện trên trang Engadget cho thấy Microsoft đã sản xuất chiếc máy nghe nhạc Zune HD có màn hình cảm ứng. Nếu thông tin này chính xác thì Zune HD sẽ là đối thủ của iPod Touch.

Zune HD cũng được trang bị màn hình cảm ứng giống như máy nghe nhạc iPod Touch của Apple. Máy chỉ có một nút bấm ở phía trước màn hình. Với tên gọi của nó, chúng ta có thể thấy rằng đối thủ của iPod Touch sẽ chơi video có độ phân giải cao mặc dù hình ảnh HD chưa thể “phát huy” trên những thiết bị cầm tay nhỏ gọn.

Theo Engadget, Zune HD được trang bị chipset NVIDIA dành cho di động, có thể chạy video 720p và hỗ trợ cả những hiệu ứng 3D nâng cao.

Mặc dù Microsoft liên tục phủ nhận thông tin cho rằng hãng đang sản xuất smartphone nhưng theo những tin đồn gần đây, gã khổng lồ này đang dồn tâm sức để sản xuất một dòng máy nghe nhạc Zune mới để ra mắt trong năm nay.

Chiêm ngưỡng hình ảnh vừa hé lộ của Zune HD:

Thứ Hai, 13/04/2009 09:20
31 👨 462
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp