Máy quay bỏ túi Creative

Creative, nhà sản xuất được biết đến với các sản phẩm máy nghe nhạc và thiết bị giải trí cầm tay, vừa công bố một mẫu máy quay video mini mang tên Vado Pocket Video Cam có kích cỡ nhỏ gọn bằng lòng bàn tay và giá bán chỉ 100 USD.

Creative Vado Pocket Video Cam là một thiết bị hình chữ nhật, nhỏ như một chiếc máy nghe nhạc MP3, nặng chỉ 90 gram, được trang bị màn hình LCD rộng 2 inch và cổng USB tích hợp.


Creative Vado Pocket Video Cam nhỏ bằng lòng bàn tay và có
giá chỉ 100 USD. Ảnh: Laptoplogic.

Ống kính được gắn ở mặt trước máy, còn mặt sau là nơi bố trí các phím điều khiển. Ngoài cổng USB, Creative Vado còn được trang bị cổng AV Out, cho phép kết nối với TV để xem lại những đoạn video vừa quay được.

Độ phân giải tối đa của những thước video mà Creative Vado có thể quay chỉ dừng ở mức VGA (640 x 480 pixel). Chúng sẽ được lưu vào bộ nhớ trong có dung lượng 2 GB của máy. Creative không tích hợp khe cắm thẻ nhớ mở rộng cho chiếc máy quay mini này.

Pin của Vado là loại pin nạp lại, có thể hoạt động trong vòng 2 giờ sau mỗi lần nạp đầy. Sản phẩm có hai màu vỏ là hồng và bạc, được bán với mức giá chỉ 100 USD.

Thứ Năm, 15/05/2008 17:43
31 👨 272
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp