LG sẽ sản xuất màn hình cong cho Apple iWatch

Rất nhiều thông tin từ trước tới nay cho thấy Apple hiện đang phát triển chiếc smartwatch đầu tiên của mình. Và hôm nay, 1 tin đồn mới nhất về chiếc đồng hồ thông minh iWatch tiếp tục xuất hiện. Cụ thể, truyền thông Hàn Quốc mới đây cho biết LG sẽ là nhà sản xuất màn hình độc quyền cho Apple trên sản phẩm iWatch.

LG sẽ sản xuất màn hình cong cho Apple iWatch

Theo đó, LG sẽ sản xuất màn hình với kích thước 1,52 inch cho iWatch, sử dụng công nghệ màn hình P- OLED, công nghệ màn hình được áp dụng trên chiếc điện thoại thông minh màn hình cong LG G Flex, điều đó nói lên rằng, iWatch sẽ sở hữu thiết kế với màn hình uốn cong. Ngoài ra, LG sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình iWatch trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9/2014 với số lượng 2 triệu đơn vị. Với tốc độ này, iWatch chỉ có thể có mặt trên thị trường vào cuối năm 2014.

Cách đây ít lâu, một số thông tin cho biết Apple đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc sản xuất smartwatch, do những khó khăn liên quan tới màn hình cho máy.

LG sẽ sản xuất màn hình cong cho Apple iWatch
iWatch sẽ có thiết kế với màn hình cong?

Đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về một hợp tác giữa hai gã khổng lồ. Trước đó vào tháng 10 năm 2013, tin tức về việc LG sẽ là đối tác cung cấp màn hình cho iWatch xuất hiện, và tin đồn mới nhất này có thể khẳng định thông tin này là hoàn toàn có cơ sở.

Thứ Ba, 21/01/2014 09:26
31 👨 74
0 Bình luận
Sắp xếp theo