Kaspersky vừa cho ra mắt phần mềm diệt virus “Kaspersky Internet Security Special Edition for Ultra-Portables” chỉ dành riêng cho các laptop mini được trang bị chip Atom, Celeron-M hay VIA C7-M.
Hãng cho biết, các máy tính và netbook không được trang bị bộ xử lý kể trên sẽ không thể cài đặt được phần mềm này, ngay cả khi các máy tính này cài đặt các phiên bản khác nhau của hệ điều hành Windows XP.
Phần mềm diệt virus này đã được thử nghiệm và có thể hoạt động tốt trên các netbook như Samsung NC10, MSI Wind, Acer Aspire one, và các mẫu Asus EeePC gần đây. Để phần mềm có thể hoạt động tốt thì yêu cầu máy tính phải cài hệ điều hành windows XP, bộ nhớ RAM tối thiểu 256MB và khoảng trống ổ cứng là 50MB.
Phần mềm có giá 60USD với các tính năng tương tự như sản phẩm cao cấp dành cho các bộ xử lý x86 gồm quét virus, theo dõi lưu lượng mạng Internet, lọc email, tường lửa và bảo mật cho mạng riêng ảo (VPN). Phần mềm bảo đảm cho người dùng kết nối mạng không dây Wi-Fi an toàn hơn cũng như phát hiện các lỗ hổng của ứng dụng và hệ điều hành, phát hiện sự có mặt của keylogger. Phần mềm có thể tự động tắt các đường dẫn tới các trang chứa mã độc.
Để tối ưu công nghệ, phần mềm chỉ hoạt động tốt ở độ phần giải tối đa 1024x600 và cửa sổ chương trình có thể được điều chỉnh phù hợp với màn hình nhỏ của netbook.
Kaspersky ra mắt phần mềm diệt virus riêng cho netbook
1.056
Bạn nên đọc
-
ChatGPT tích hợp Shazam: Có thể nhận diện bài hát trực tiếp và playlist ngay trong ứng dụng
-
Giá DRAM và NAND Flash tăng vọt, bộ nhớ chiếm tới 20% chi phí sản xuất smartphone
-
Thiết lập máy chủ CentOS 5.7 và cài đặt ISPConfig 3
-
RAM chạm mốc 400 USD, GPU lên tới 3.700 USD: Thị trường PC đang bước vào cuộc khủng hoảng nghiêm trọng
-
Microsoft ký thỏa thuận độc quyền RAM HBM3e với SK Hynix
-
Sony quay lại thị trường vinyl với hai sản phẩm mâm đĩa than Bluetooth hoàn toàn mới
Xác thực tài khoản!
Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:
Số điện thoại chưa đúng định dạng!
0 Bình luận
Sắp xếp theo
Xóa Đăng nhập để Gửi
Cũ vẫn chất
-

Code Fruit Battlegrounds mới nhất 12/04/2026 và cách đổi code lấy thưởng
2 ngày 4 -

Hướng dẫn thêm dòng trống xen kẽ trong Microsoft Excel
2 ngày -

Hàm LEFT: Cắt các chuỗi ký tự bên trái trong Excel
2 ngày 1 -

Đáp án game Đố vui dân gian 850 câu
2 ngày 4 -

5 công cụ tìm kiếm AI tốt nhất để tìm kiếm trên web
2 ngày -

10+ công cụ gỡ cài đặt phần mềm miễn phí tốt nhất
2 ngày -

Stt trời mưa, cap về mưa thả là dính
2 ngày -

3 cách đơn giản để reset thiết lập BIOS
2 ngày -

Lăm/năm, tư/bốn, mốt/một… đọc như thế nào mới đúng trong dãy số tự nhiên?
2 ngày 3 -

Thời điểm Microsoft ngừng hỗ trợ các phiên bản Windows 10 và những thông tin cần biết
2 ngày 3
Hướng dẫn AI
Học IT
Hàm Excel