iPod Nano mới dùng nguyên liệu rẻ tiền?

Công ty nghiên cứu thị trường iSuppli khẳng định các mẫu iPod Nano mới của Apple có giá sản xuất thấp hơn gần 18 USD so với phiên bản cũ nhờ sử dụng nguyên liệu rẻ tiền.

“Vỏ” của iPod Nano 4GB trước đây có giá 89,97 USD, nhưng sang phiên bản 2GB hiện tại chỉ còn 72,24 USD.

iSuppli cho rằng Apple thay đổi thiết kế và nguyên liệu của một số bộ phận trong iPod Nano mới chỉ nhằm mục đích kiếm lời. Danh sách các bộ phận trong iPod Nano đã được đăng trên trang chủ của iSuppli (iSuppli.com), trong đó có một thay đổi quan trọng là PP5021 chip xử lý của PortalPlayerr được thay bằng chip của Samsung.

Các loại máy iPod khác không có sự thay đổi nào về thiết kế. Phiên bản iPod 30GB và 80GB đều được iSuppli đánh giá là hấp dẫn nhờ màn hình sáng hơn, dung lượng lưu trữ lớn và giá thành giảm khoảng 50 USD so với phiên bản cũ.

HOÀNG MINH

Thứ Ba, 26/09/2006 08:05
31 👨 149
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
❖
    ❖ Tổng hợp
    Chia sẻ
    Chia sẻ FacebookChia sẻ Twitter
    Đóng