iPhoto đạt một triệu người tải trong 10 ngày

iPhoto thu hút một triệu người dùng tải về ngay trong tuần đầu tiên xuất hiện tại App Store.

Ứng dụng mới nhất được phát hành cùng ngày với iPad thế hệ thứ 3 này là một phần của gói phần mềm Apple iLife với chi phí mua trên App Store là 4,99 USD.

"Một triệu người dùng, chứ không chỉ là một triệu lượt tải về", trang tin The Loop nhấn mạnh. "Mỗi người dùng có thể tải một ứng dụng nhiều lần khác nhau. Nhưng Apple không tính theo cách đó, họ tính theo số lượng người dùng cá biệt", Jim Dalrymple đưa tin trên The Loop.

iPhoto đạt một triệu người tải trong 10 ngày
iPhoto trên iPad 3. (Ảnh: PCmag)

Phiên bản cập nhật của iMovie và GarageBand cũng được phát hành cùng thời điểm với giá bán tương tự (4,99 USD). Tuy nhiên, người dùng có thể nâng cấp miễn phí từ phiên bản cũ hơn.

Nhà phân tích hàng đầu về phần mềm và ứng dụng Web của tạp chí PCMag Michael Muchmore cho rằng, iPhoto sẽ nhanh chóng trở thành "ngòi nổ" với những tính năng ưu việt của nó như đơn giản trong quá trình chỉnh sửa, tạo hiệu ứng cho hình ảnh thông qua công nghệ cảm biến đa chạm, đồng thời có thể dễ dàng chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Twitter, Flickr, cũng như qua email và dịch vụ iCloud sẵn có của Apple.

Thứ Năm, 22/03/2012 13:25
31 👨 121
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp