Intel ra mắt bộ đôi máy tính bảng phục vụ cho giáo dục

Đại gia công nghệ Intel đã vừa chính thức giới thiệu bộ đôi máy tính bảng phục vụ cho mục đích giáo dục với tên gọi Intel Educational Tablets. Đây là hai chiếc máy tính bảng màn hình 7 inch và 10.1 inch với mức giá vừa phải cùng các tính năng khác nhau đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng.

Cụ thể, phiên bản Intel Education Tablets cỡ nhỏ tích hợp vi xử lý Intel Atom Z2420 tốc độ 1,2 GHz cùng 1 GB RAM và màn hình 7 inch cho độ phân giải 600x1024 pixel. Máy sở hữu bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ cả microphone, loa ngoài camera trước và sau cùng thời lượng pin khoảng 8 tiếng. Bên cạnh đó, thiết bị này còn được trang bị khả năng chống va đập và nước theo tiêu chuẩn IP41.

Intel ra mắt bộ đôi máy tính bảng phục vụ cho giáo dục

Trong khi đó, chiếc máy tính bảng còn lại của Intel sở hữu cấu hình mạnh hơn với chip Atom Z2460 tốc độ 1,6 GHz cùng 1 GB RAM và màn hình 10.1 inch cho độ phân giải 800x1.280 pixel. So với thế hệ mini tablet ở trên thì thiết bị này được trang bị dung lượng lưu trữ nhiều hơn gấp đôi nhưng thời lượng sử dụng lại kém hơn với 6,5 tiếng sử dụng.

Ngoài ra là camera trước, camera sau, loa ngoài và bút cảm ứng. Phiên bản Intel Education Tablets này cũng có thể chống va đập và nước phù hợp với tính hiếu động của trẻ em.

Intel ra mắt bộ đôi máy tính bảng phục vụ cho giáo dục

Phục vụ mục đích giáo dục, cả hai máy tính bảng mới ra mắt của Intel đều được cài sẵn nhiều ứng dụng như ứng dụng ghi chú, công cụ vẽ hoặc sách điện tử... Vẫn chưa rõ mức giá cùng thời điểm bán của hai sản phẩm mới đến từ Intel.

Thứ Ba, 06/08/2013 15:13
41 👨 161
0 Bình luận
Sắp xếp theo