HyBrid Disk: Thiết bị lưu trữ có cả ổ SSD và ổ cứng

Hôm 22/2/2010, Raidon đã tiết lộ về HyBrid Disk - đĩa lai, một loại thiết bị lưu trữ có cả ổ SSD và ổ cứng.

Được thiết kế để thay thế các ổ 3,5”, người dùng có thể đọc/ghi file vào ổ SSD còn ổ cứng sẽ chép lại nội dung ổ SSD sau những khoảng thời gian định trước. Theo một đại diện Raidon, ổ SSD và ổ cứng của HyBrid Disk không được setup trong cấu hình RAID 1 thực sự, do đó dữ liệu không được ghi đồng thời vào cả 2 ổ đĩa. Nếu ổ SSD hỏng, dữ liệu có thể được khôi phục từ ổ cứng.

Đại diện Raidon cho biết, ổ SSD của HyBrid Disk có thể tháo lắp và sử dụng độc lập được. Bạn có thể lắp ổ SSD của thiết bị HyBrid Disk này vào thiết bị HyBrid Disk khác hoặc lắp vào trong một chiếc máy tính. Khi lắp lại ổ SSD vào thiết bị HyBrid Disk ban đầu, ổ cứng sẽ sao lưu nội dung ổ SSD.

Raidon vẫn chưa quyết định dung lượng và giá bán của thiết bị HyBrid Disk. Tháng 4/2010, Raidon sẽ tung ra thiết bị HyBrid Disk lắp trong còn đến cuối năm sẽ là thiết bị HyBrid Disk lắp ngoài.

Thứ Hai, 01/03/2010 07:58
31 👨 220
Xác thực tài khoản!

Theo Nghị định 147/2024/ND-CP, bạn cần xác thực tài khoản trước khi sử dụng tính năng này. Chúng tôi sẽ gửi mã xác thực qua SMS hoặc Zalo tới số điện thoại mà bạn nhập dưới đây:

Số điện thoại chưa đúng định dạng!
Số điện thoại này đã được xác thực!
Bạn có thể dùng Sđt này đăng nhập tại đây!
Lỗi gửi SMS, liên hệ Admin
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tổng hợp